เปิดใจวิน จยย. หนุ่มใจงามนั่งเฝ้าสาวเมาจนสว่าง


กทม. 24 ม.ค.- เปิดใจหนุ่มขับ จยย. รับจ้าง นั่งเฝ้าลูกค้าสาวสวยที่เมาไม่ได้สติจนรุ่งเช้า ก่อนขับไปส่งถึงห้องพักอย่างปลอดภัย

24-1-2560 23-12-00 24-1-2560 23-14-23


จากกรณีสังคมออนไลน์ มีการแชร์เรื่องราวของหนุ่มขับรถจักรยานยนต์รับจ้างนั่งเฝ้าลูกค้าสาวสวยที่เมาไม่ได้สติจนรุ่งเช้า ก่อนขับไปส่งถึงห้องพักอย่างปลอดภัย จนเกิดกระแสชื่นชม

ล่าสุดทราบชื่อวินจักรยานยนต์สุภาพบุรุษรายนี้แล้ว คือ นายราชการ พืดขุนทด หรือหม่ำ อายุ 20 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้างซอยรามคำแหง 53 นายราชการ เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่กลางปี 2559 แต่ตนเองเพิ่งนำภาพมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กในกลุ่มเพื่อนเมื่อไม่กี่วันมานี้ และมีคนเอาไปแชร์ต่อ โดยวันดังกล่าวเวลาประมาณ 01.00 น. ขณะตนเองขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้านพักย่านอาร์ซีเอ มีกลุ่มหญิงสาววัยรุ่นประมาณ 4 คน โบกเรียกตนเองเพื่อให้ไปส่งเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งเป็นวัยรุ่นหน้าตาดีที่ห้องพักย่านสถานีรถไฟฟ้าพญาไท

แต่ระหว่างทางที่ขับขี่ หญิงสาวคนดังกล่าวซึ่งซ้อนท้ายตนเองมา เริ่มไม่ได้สติจะตกจากรถตลอดเวลา ตนเองจึงแวะจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง เพื่อเข้าไปซื้อน้ำเปล่ามาให้หญิงสาวดื่มและล้างหน้า โดยระหว่างนั้นก็มีกลุ่มวัยรุ่นชายเข้ามาถาม และอาสาจะไปส่งหญิงสาวคนนี้ให้ แต่ตนเองปฏิเสธและไล่ไป หลังจากนั้นหญิงสาวก็มีอาการโวยวายคล้ายทะเลาะกับแฟน และอาเจียนออกมา ก่อนหลับฟุบไปกับโต๊ะหน้าร้านสะดวกซื้อ เรียกก็ไม่ตื่น ตนเองจึงตัดสินใจนั่งเฝ้าไว้ เพราะเกรงจะเกิดอันตราย จนถึงเช้าเวลาประมาณ 05.00 น. จนมีเพื่อนของหญิงสาวโทรเข้ามือถือมา ตนเองจึงรับแทน ซึ่งเพื่อนของหญิงสาวได้ว่าจ้างให้ไปส่งที่ห้องพัก และให้ไปรับค่าโดยสารที่เพื่อนของหญิงสาว 400 บาท


นายราชการ เปิดใจด้วยว่า ที่ตนเองตัดสินใจนั่งเฝ้าหญิงสาวจนถึงเช้า เนื่องจากต้องรับผิดชอบความปลอดภัยของผู้โดยสารทุกคน หากมีอันตรายเกิดขึ้น ตนเองอาจซวยตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนแรก และตนเองขี่จักรยานยนต์รับจ้างมา 3 ปี ตั้งแต่อายุ 17 ปี ตอนนี้มีภรรยา และลูกสาว จึงเข้าใจหัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่ พร้อมฝากเตือนผู้หญิงไม่ควรดื่มจนเมาไม่ได้สติ และไม่ควรกลับบ้านดึกดื่นตามลำพัง เพราะอาจไม่ได้โชคดีแบบนี้.-สำนักข่าวไทย

 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท