fbpx

เจ้าของร้านสุดทน นักเที่ยวสาวฉี่หน้าร้าน

ขอนแก่น 17 ก.พ.- เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวสุดทนพฤติกรรมนักท่องราตรี ปัสสาวะใส่หน้าร้านประจำ ติดกล้องวงจรปิดดูพฤติกรรม ล่าสุดเป็นสาวสวย มานั่งฉี่หน้าร้านทิ้งไว้ให้เจ้าของร้านดูต่างหน้า


ภาพจากกล้องวงจรปิด หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งบนถนนประชาสำราญ ซึ่งเป็นย่านสถานบันเทิง เขตเทศบาลนครขอนแก่น เป็นเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีหญิงสาวรายหนึ่งหน้าตาดี สวมเสื้อสีดำ นุ่งกระโปรงสั้น เดินเข้ามาที่หน้าร้าน ก่อนจะไปนั่งหลบ หลังเคาท์เตอร์ขายก๋วยเตี๋ยว พร้อมกับปัสสาวะลงที่พื้น พอเสร็จกิจก็เอากระดาษหนังสือพิมพ์ มาวางซับปัสสาวะตัวเอง ก่อนที่จะเดินจากไป

ผู้สื่อข่าวเราลงพื้นที่ไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูยายม้วนที่เกิดเหตุ คุณสุพร แซ่อือ เจ้าของร้านเล่าว่า วันเกิดเหตุได้เปิดร้านเพื่อมาเตรียมของขายตามปกติ แต่ต้องตกใจเพราะมีน้ำนองที่หน้าร้าน และมีกลิ่นเหม็น จึงต้องทำความสะอาดกันยกใหญ่ ถึงจะเตรียมของเปิดร้านได้ ไปตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด จึงพบว่าเป็นหญิงสาวหน่าตาดี มาปัสสาวะทิ้งไว้ ทีแรกนึกว่าคนก่อเรื่องนี้เป็นผู้ชาย แต่กลับเป็นหญิงตั้งแต่เปิดร้านมาเป็นเวลาหลายสิบปีก็พบเจอปัญหาแบบนี้ตลอด แทนที่จะเปิดร้านมาค้าขายด้วยความสบายใจ แต่กลับมาต้องไล่เก็บทำความสะอาดสิ่งปฎิกูลเหล่านี้  พร้อมฝากไปถึงเที่ยวกลางคืน ควรเข้าไปใช้บริการห้องน้ำตามผับ บาร์หรือร้านอาหารที่ไปใช้บริการ ไปควรมากระทำลักษณะแบบนี้ให้ชาวบ้านเดือดร้อน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ