fbpx

ทลายแหล่งรับซื้อน้ำมันรถลักลอบดูดขายย่านบางปะกง

ฉะเชิงเทรา 25 ม.ค.- ชุดสนธิกำลังแปดริ้วบุกจับแหล่งรับซื้อน้ำมันรถย่านถนนบางนา-ตราด เขตบางปะกง หลังสืบทราบคนขับสิบล้อและรถพ่วงลอบดูดน้ำมันมาขายต่อในราคาถูก เผยมีลูกค้าประจำสั่งออเดอร์


oil (2)

เมื่อเวลา 12.00 น. (25 ม.ค.) พันตำรวจเอกกิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ประสานกับนายชูศักดิ์ นันธิธัญญธาดา ปลัดอำเภอบางปะกง ฝ่ายงานความมั่นคง และทหารกองร้อยรักษาความสงบกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 21 รักษาพระองค์ฯ นำกำลังเข้าตรวจสอบเพิงพักไม่มีเลขที่ ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) หมู่ 5 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง หลังได้รับรายงานว่าสถานที่ดังกล่าวลักลอบรับซื้อน้ำมันจากคนขับรถบรรทุกที่ขโมยดูดน้ำมันจากรถของบริษัทนำมาขายต่อในราคาถูก เพื่อให้ผู้รับซื้อขายต่ออีกทอด โดยเจ้าหน้าที่ได้ยึดของกลางน้ำมันดีเซล 440 ลิตร และอุปกรณ์อื่น ๆ ไว้เป็นหลักฐาน


oil (1)  oil (3)

พร้อมกันนี้ได้สอบปากคำชาย วัย 61 ปี ซึ่งให้การสารภาพว่า รับซื้อน้ำมันเหล่านี้มาจากคนขับรถบรรทุกสิบล้อและรถพ่วง 18 ล้อ ขับเข้ามาขายให้ถึงที่ ส่วนลูกค้าที่มาซื้อต่อส่วนใหญ่เป็นขาประจำ บางรายก็สั่งจองไว้ เพราะขายในราคาถูกกว่าท้องตลาด เจ้าหน้าที่จึงดำเนินคดีชายดังกล่าวในแจ้งข้อกล่าวหากักเก็บน้ำมันโดยมิได้รับอนุญาต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

สโลวาเกียออกใบรับรอง “รถยนต์บินได้” แล้ว

สำนักงานขนส่งของสโลวาเกียได้ออกใบรับรองความสมควรเดินอากาศ (airworthiness) ของรถยนต์บินได้ที่มีชื่อว่า ‘แอร์คาร์’ (AirCar) ซึ่งถือเป็นย่างก้าวแรกที่นำไปสู่การผลิตรถยนต์บินได้ในเชิงพาณิชย์

ครอบครัว-บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย”

ครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดจำนวนมากหลั่งไหลร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย” ด้วยความอาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ หรือพระนรวิชญ์ ผู้ต้องหา เดินทางร่วมส่งวิญญาณ “หมอกระต่าย” ด้วยเช่นกัน