fbpx

ทะเลาะจอดรถขวาง วัยรุ่นรุมทำร้ายชายวัย 50 ปี ถูกยิงสวนดับ 1 ราย


ชลบุรี 6 ก.พ.-วัยรุ่นจอดรถล้อมกรอบรถเก๋ง รุมทำร้ายวิศวกรวัย 50 ปี เหตุมีปากเสียงเรื่องจอดรถขวาง ถูกยิงสวนบาดเจ็บ 1 ราย ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

s1 s2


เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (4 ก.พ.) นายสุเทพ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ขับรถเก๋งสีเทา พร้อมด้วยภรรยา อายุ 49 ปี มารดา และหลานชาย เดินทางจากกรุงเทพฯ มาเที่ยวบางแสน ขากลับแวะซื้ออาหารทะเลที่สะพานปลาอ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อกำลังจะขับรถกลับ มีรถตู้มาจอดปิดท้าย ทำให้รถออกไม่ได้ผู้เป็นภรรยาจึงไปขอให้รถตู้เปิดทางให้ แต่ปรากฏว่าในรถตู้มีกลุ่มวัยรุ่นหลายคน ลงมามีปากเสียงกัน เพราะกลุ่มวัยรุ่นก็ลงไปซื้ออาหารทะเล และไม่มีทีท่าขยับรถ นายสุเทพ จึงลงรถมา แล้วมีปากเสียงกันอีก

s5 s4

ในที่สุดรถตู้ก็เปิดทางให้ แต่เมื่อนายสุเทพ ขับรถออกมาตามเส้นทางถนนอ่างศิลา ได้ประมาณ 1 กิโลเมตร ก็เห็นรถตู้ขับตามมาอย่างกระชั้นชิด จึงจอดริมถนนสามแยกครกใหญ่ รถตู้ก็จอดขวางปิดหัวรถ และมีรถเก๋งของวัยรุ่นกลุ่มเดียวกัน จอดปิดท้าย แล้วกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากทั้ง 2 คัน ต่างลงมาล้อมรถ และกระชากประตูรถ จากนั้นได้รุมทำร้ายนายสุเทพ นายสุเทพอ้างเกรงว่ากลุ่มวัยรุ่นจะไปรุมทำร้ายมารดา ภรรยา และหลานชาย จึงหยิบปืนในกระเป๋าสะพาย ออกมายิงขู่ 1 นัด โดยกระสุนที่ยิงขู่ไปเข้าใต้ราวนมซ้ายของนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ในกลุ่มวัยรุ่น ถูกนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


s6 s8

ระหว่างสอบสวน นายสุเทพ เกิดภาวะความดันโลหิตสูงมาก ต้องรีบนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ให้แพทย์รักษาอาการ โดยตำรวจตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด