fbpx

สาวขับเก๋งกลับบ้านน้ำมันหมด เติมน้ำมันขวดไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน

บุรีรัมย์ 1 ก.ค. – สาวบุรีรัมย์ขับเก๋งกลับบ้าน น้ำมันหมดกลางทาง ฝากชาวบ้านซื้อน้ำมัน เติมไป 3 ขวด พอสตาร์ทเครื่องไฟลุกท่วมเสียหายทั้งคัน ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เมื่อคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์นั่งส่วนบุคคล หมายเลขทะเบียน กว-1283 กรุงเทพมหานคร เสียหายทั้งคัน ที่เกิดเหตุบริเวณช่วงรอยต่อระหว่างอำเภอนาโพธิ์ กับอำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ หญิงสาวไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี เป็นคนขับ มาเพียงลำพัง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

สอบถามหญิงสาวคนขับ เปิดเผยว่า รถคันเกิดเหตุใช้เชื้อเพลิง 2 ระบบ คือ น้ำมัน และก๊าซแอลพีจี ขณะเดินทางกลับจากทำธุระที่จังหวัดขอนแก่น มุ่งหน้ากลับบ้านที่อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ ถึงที่เกิดเหตุ เกจ์แจ้งเตือนน้ำมันหมด จึงจอดรถ วานชาวบ้านที่ขับรถผ่านมาซื้อน้ำมันบรรจุขวดจากร้านค้าใกล้เคียง เติมใส่ไป 3 ขวด หลังจากเติมเสร็จ ลองสตาร์ทรถ ติดเครื่อง จู่ๆ เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นบริเวณห้องเครื่อง จึงรีบลงจากรถ ชาวบ้านที่ขับผ่านมาเจอช่วยโทรแจ้งเทศบาลให้ช่วยมาดับไฟ แต่กว่ารถดับเพลิงจะมาถึง ไฟก็ไหม้รถเสียหายทั้งคันแล้ว โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… ‘สมบัติ เมทะนี’ พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง