fbpx

หลานชายโหดถือมีดสปาต้าทำร้ายลุงพิการวัย 60 บาดเจ็บ

กระบี่ 30 มิ.ย. – วงจรปิดจับภาพนาทีหลานชายโหดถือมีดสปาต้าทำร้ายลุงพิการวัย 60 ปี บาดเจ็บ ตำรวจรู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับ คาดว่าจะได้ตัวภายในสัปดาห์นี้ เบื้องต้นแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนลุงวัย 60 ปี อาการปลอดภัยแล้ว

วงจรปิดจับภาพนาทีหลานชายโหดถือมีดสปาต้าเข้าทำร้ายลุงพิการวัย 60 ปี ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจรู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายหลานชายของลุงคนนี้ ซึ่งยังนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล อาการปลอดภัยแล้ว

วันเกิดเหตุเมื่อวานนี้ ช่วงหลัง 08.00 น. คนก่อเหตุซึ่งเป็นชายวัยรุ่น ใช้อาวุธมีดสปาต้ายาวประมาณ 50 ซม. เข้าไปข่มขู่นายต่อเล็ม ดำนิล อายุ 60 ปี  ซึ่งพิการขาลีบ ผลักให้ล้มแล้วตรงเข้าทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในร้านทวีทรัพย์ผ้าม่าน ถนนกระบี่-เขาทอง ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ ก่อนที่เจ้าของร้านจะห้ามเอาไว้ และแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชานำตัวลุงพิการส่งโรงพยาบาล

เหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดภายในร้านบันทึกเอาไว้ได้ หลังก่อเหตุชายวัยรุ่นได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีไป สำหรับนายต่อเล็มได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลจากคมมีดที่ท้ายทอยและแผลแตกที่ขมับซ้าย ส่วนคนที่ก่อเหตุทราบว่าเป็นหลานชายแท้ๆ ของนายต่อเล็ม ชื่อนายหลี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับ คาดว่าน่าจะได้ตัวภายในสัปดาห์นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้