fbpx

แฟนหงส์แดงในไทยเตรียมจัดใหญ่ ฉลองแชมป์พรีเมียร์ครั้งแรกในรอบ 30 ปี

ภูมิภาค 26 มิ.ย.- แฟนบอล “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในไทย ต่างก็เตรียมฉลองแชมป์แรกในรอบ 30 ปี แบบไม่แพ้ชาติใดในโลก แฟนบอลปัตตานีเตรียมจัดวิ่งฉลองแชมป์ ส่วนที่พะเยาเตรียมรถบรรทุก 3 คัน แห่ฉลองแชมป์ ขณะที่เพชรบูรณ์เตรียมทำนาเป็นรูปโลโก้ทีมเพิ่มอีกแปลง

แฟนลิเวอร์พูลปัตตานีเตรียมจัดวิ่งฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกสำหรับแฟนบอลพันธุ์แท้ลิเวอร์พูลในพื้นที่ จ.ปัตตานี หลังจากทราบผลการแข่งขันเมื่อคืนที่ผ่านมา ทุกคนต่างดีใจ และมีความสมอย่างมาก สมกับการรอคอยแชมป์มายาวนานถึง 30 ปี โดยแฟนลิเวอร์พูลหลายกลุ่มต่างเตรียมการฉลองแชมป์ฤดูกาล 2019-2020 กันอย่างถ้วนหน้า


เช่นเดียวกับ นายนที  เมฆพิรุณ ผู้ประสานงานชมรมกรีฑาจังหวัดปัตตานี จัดกิจกรรม KOP RUN IN PATTANI เพื่อให้แฟนลิเวอร์พูล ทั้งใน จ.ปัตตานี และต่างจังหวัด ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรกในรอบ 30 ปี นอกจากจะเป็นการฉลองแชมป์แล้ว ยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนในพื้นที่ห่างไกลจากยาเสพติด และหันมาเล่นกีฬาแทน เพื่อสุขภาพ ซึ่งทางชมรมกรีฑาจังหวัดปัตตานีจัดทำเสื้อขึ้น โดยมีการสกรีนด้านหน้าด้วยตัวหนังสือสีแดงว่า “KOP RUN IN PATTANI” พร้อมมีรูปภาพ ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก และรูปของเจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล และนักเตะลิเวอร์พูล พร้อมข้อความใต้ภาพว่า premier league champion 2019-2020 โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้

เสี่ยหนุ่มพะเยาเตรียมรถบรรทุกพ่วง 3 คัน แห่ฉลองแชมป์


ส่วนที่ จ.พะเยา เสี่ยหนุ่มชาวพะเยาทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท ซื้อรถบรรทุกพ่วงและเพ้นท์สีแดงหมดทั้งตัวรถและพ่วง และสัญลักษณ์ทีมลิเวอร์พูล โดยมีสัญลักษณ์โลโก้ และสโลแกนสุดคลาสสิก You’ll Never Walk Alone ติดรถ จนแดงไปทั้งคัน อย่างสวยงาม ที่ทำขึ้นเพื่อฉลองแชมป์ให้ทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล หลังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ ขณะที่ก็ได้เตรียมนำรถบรรทุกพ่วงทั้ง 3 คัน ทำการแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก หลังรอคอยมาเป็นระยะเวลานาน 30 ปี พร้อมเตรียมประสานหน่วยงานราชการ ว่าจะทำได้ในลักษณะไหน เนื่องจากยังคงติด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ของรัฐบาลอยู่ หลังจากที่ได้มีการเพ้นท์สีรถ ปรากฏว่าเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าสาวกทีมหงส์แดง ซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งจะต้องมีการฉลองกันอย่างแน่นอน และจะเชิญชวนแฟนหงส์แดงเข้าร่วมกิจกรรมอีกครั้ง

เจ้าของไร่เพชรบูรณ์เตรียมทำนาเป็นรูปโลโก้ “หงส์แดง” เพิ่มอีกแปลงที่ จ.เพชรบูรณ์ นายเฉลียว มั่นทอง อายุ 46 ปี เจ้าของไร่เอ็นบีบี ตั้งอยู่หมู่ 8 บ้านวังเจริญรัตน์ อ.หนองไผ่ ซึ่งเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ของทีมลิเวอร์พูล ที่คลั่งไคล้ชนิดเข้าเส้นเลือด และติดตามเชียร์มาตลอดกว่า 30 ปี จนถึงขั้นทำนาเป็นรูปโลโก้ของทีมหงส์แดง จนเป็นข่าวโด่งดังก่อนหน้านี้ และหลังจากการที่ทีมลิเวอร์พูลสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ มาครองได้เป็นผลสำเร็จ ก็เตรียมทำนาเป็นรูปโลโก้ของทีมหงส์แดงอีกแปลง และเตรียมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ เพื่อฉลองแชมป์ให้ทีมลิเวอร์พูล โดยนายเฉลียว กำลังคุมลูกน้องที่กำลังทำงานอยู่ภายในไร่เกือบ 20 คน ลูกน้องทุกคนแต่งตัวอยู่ในชุดลิเวอร์พูลกันทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนงานทำสวน หรือคนงานที่ร้านอาหาร ก็ใส่ชุดลิเวอร์พูลกันทุกคน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้