fbpx

ลูกสาวเผยลางสังหรณ์ก่อนแม่ถูกพ่อฆ่าโยนศพทิ้งบ่อเกรอะ

นครพนม 9 พ.ค. – คดีสามีใช้อิฐบล็อกทุบศีรษะภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนลากศพโยนทิ้งบ่อเกรอะหลังบ้านและโบกปูนทับ ลูกสาวเผยลางสังหรณ์ก่อนแม่เสียชีวิตได้ไปขอนอนบ้านพี่ๆ จนครบทุกคน เหมือนเป็นการร่ำลา

ความคืบหน้ากรณีนายพิส จันดาประดิษฐ์ อายุ 53 ปี ใช้อิฐบล็อกทุบศีรษะนางบุญเลิศ จันดาประดิษฐ์ อายุ 49 ปี ภรรยา จนเสียชีวิต ก่อนลากศพไปโยนทิ้งในบ่อเกรอะหลังบ้านและโบกปูนทับ กระทั่งลูกสาวคนโตเอะใจจึงใช้ค้อนทุบ และพบร่างแม่ในสภาพเปลือยกายอยู่ก้นบ่อ ก่อนมีการจับกุมนายพิสมาสอบปากคำ และรับสารภาพว่าเก็บกดมานานกว่า 20 ปี เพราะภรรยานอกใจคบชายอื่นหลายคน เหตุการณ์เกิดวันที่ 6 พฤษภาคม บริเวณหลังบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 8 บ้านนาซอ ตำบลโพนจาน อำเภอโพนสวรรค์ จังหวัดนครพนม


ล่าสุดผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยเดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพนางบุญเลิศ พบว่ามีเพื่อนบ้านและญาติมาช่วยงานจำนวนหนึ่ง และเตรียมจัดพิธีฌาปนกิจในวันพรุ่งนี้ (10 พ.ค.) จากกำหนดเดิมวันนี้ (9  พ.ค.) เนื่องจากพระสงฆ์มีกิจนิมนต์จึงไม่สะดวก

ด้านนายพิชญะ จันดาประดิษฐ์ ลูกชายคนกลาง ซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นวิศวกร เปิดเผยว่า ระหว่างเรียนชั้นประถมและมัธยม ช่วงปิดเทอมได้ตามพ่อไปทำงานก่อสร้างทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด คิดตลอดเวลาว่าจะต้องเรียนให้จบเพื่อยกฐานะที่เป็นอยู่ในปัจจุบันให้ดีขึ้น กระทั่งเรียนจนจบวิศวกร และได้ทำงานที่มั่นคง จึงคิดจะสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่อยู่ แต่ท้ายสุดพ่อและแม่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ทั้งที่เพิ่งจะบวชทดแทนคุณบุพการีไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเหตุการณ์ทั้งหมดถือว่าเป็นเวรกรรมที่เคยสร้างร่วมกันมา ไม่เคยโทษใครทั้งสิ้น ซึ่งต้องฝ่าฟันฝันร้ายนี้ไปด้วยกันกับพี่สาวและน้องคนเล็ก

ด้านนางสาวนิตยา จันดาประดิษฐ์ ลูกสาวคนโต เปิดเผยลางสังหรณ์ก่อนแม่เสียชีวิตว่า แม่จะไปขอนอนบ้านพี่ๆ จนครบทุกคน เหมือนเป็นการร่ำลา และก่อนเสียชีวิตเพียง 2 วัน ได้พูดกับตนว่าต่อไปลูกต้องหาเอาเองนะ แม่มีให้ได้แค่นี้ และห่วงที่สุดคือน้องชายคนเล็ก โดยไม่ให้พี่ๆ ทั้ง 2 คน กำชับว่าอย่าทิ้งน้อง

ส่วนบริเวณหลังบ้านยังพบรอยเลือดกระจายอยู่บริเวณพนังห้องและบนแคร่ ส่วนปากบ่อเกรอะพบมีรอยเลือดเช่นเดียวกัน โดยภาพรวมบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ทุกคนล้วนไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้กับครอบครัวใคร.-สำนักข่าวไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมฝากขังสามีฆ่าภรรยายัดส้วม ค้านประกันตัว
พิษรักแรงหึง ทุบหัวเมียดับยัดท่อส้วมโบกปูน

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่