แชร์สนั่น คลิป ผอ.อนาจารนักเรียนหญิง

เพชรบูรณ์ 20 เม.ย.-แห่แชร์คลิป ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิง สพฐ. เร่งตรวจสอบ


เฟซบุ๊กหลายเพจ แห่แชร์คลิปชายสูงวัยคนหนึ่งกำลังทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิงในห้อง ด้วยการล้วงมือเข้าไปในเสื้อเด็กนักเรียน โดยระบุว่าชายสูงวัยคนดังกล่าวเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ และเหตุเกิดหลายครั้งแล้ว


คลิปแรกเป็นวิดีโอความยาวประมาณ 4 นาที โดยชายสูงวัยสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีอ่อน ยืนโอบกอดอยู่ด้านหลังของเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งที่กำลังนั่งเล่นคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กอยู่ จังหวะนั้นชายคนดังกล่าวใช้มือขวาล้วงเข้าไปคล้ายจะจับหน้าอกของเด็กนักเรียนหญิง ส่วนมือซ้ายคล้ายพยายามล้วงเข้าไปในกระโปรง โดยที่เด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าวแสดงอาการปัดป้อง อีกคลิปที่โพสต์เป็นภาพในลักษณะคล้ายกันแต่ชายคนดังกล่าวใส่เสื้อยืดสีเหลือง พร้อมระบุว่า เหตุเกิดที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ 

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวบ้านต่างออกมาแสดงความคิดเห็น และกดแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก และวิพากษ์วิจารณ์ ถึงการกระทำของชายคนดังกล่าว


สอบถามนายวิทยา เกษาอาจ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 2 เผยว่าลำดับแรกจะรายงานไปที่หน่วยที่รับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยตรง ให้ฝ่ายสืบสวนได้รายงานแจ้งผู้ใหญ่ให้รับทราบก่อน ขณะเดียวกันได้ส่งทีมนิติกรลงพื้นที่ เพราะนโยบายเรื่องนี้ชัดเจนตามนโยบายของ สพฐ. ที่ให้ตรวจสอบอย่างเร่งด่วน เพื่อให้ความเป็นธรรมและดูแลเด็กนักเรียนที่อยู่ในคลิป ส่วนเรื่องเรียกตัวผู้ที่อยู่ในคลิปมาให้ปากคำจะทำให้เร็วที่สุด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัยตึก สตง.ถล่ม

นายกรัฐมนตรี เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัย ค้นหาผู้สูญหายเหตุตึก สตง.ถล่ม พร้อมสอบถามถึงอุปสรรคในการทำงานและความต้องการเพิ่มเติม

ปรับวิธีรายงานยอดผู้เสียชีวิต ให้นิติเวชยืนยันก่อน

รองผู้ว่าฯ กทม. เผยยอดผู้เสียชีวิตเหตุตึกถล่ม ที่ผ่านการพิสูจน์อัตลักษณ์แล้ว อยู่ที่ 16 ราย และอยู่ระหว่างการค้นหาอีก 78 ราย พร้อมแจงปรับวิธีรายงานยอดผู้เสียชีวิต ให้นิติเวชยืนยันก่อน