สหพันธ์กรีฑาแห่งสหรัฐ เรียกร้องเลื่อนโอลิมปิกเกมส์

สหรัฐ 22 มี.ค.- สหพันธ์กรีฑาแห่งสหรัฐ เรียกร้องคณะกรรมการโอลิมปิกสากลประกาศเลื่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ญี่ปุ่น ที่จะมีขึ้นวันที่ 24 ก.ค.-9 ส.ค.นี้ หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่บรรเทาลง


สหพันธ์กรีฑาแห่งสหรัฐ เรียกร้องให้คณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือไอโอซี ประกาศเลื่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ของญี่ปุ่น ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม-9 สิงหาคมนี้ ออกไป หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในญี่ปุ่นยังไม่บรรเทาลง ซึ่งสหพันธ์กรีฑาแห่งสหรัฐ และสมาคมว่ายน้ำสหรัฐ มีความเห็นร่วมกันที่จะเลื่อนการแข่งขันออกไปอีก 1 ปี และได้ส่งหนังสือไปยังคณะกรรมการโอลิมปิกและพาราลิมปิกของสหรัฐ เพื่อยื่นเรื่องต่อไปยังไอโอซี ให้พิจารณาและเลื่อนการแข่งขันต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แทงหนุ่มวิศวะ

จับได้แล้ว! เยาวชน 16 ปีมือแทงหนุ่มวิศวะดับชิงเสื้อช็อป

รวบ 3 โจ๋แทงหนุ่มวิศวะปี 4 ดับสลดขโมยเสื้อช็อป พร้อมยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ มือแทงสารภาพอ้างอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษครอบครัวผู้ตาย บอกจะบวชให้หลังออกคุก

สธ.มอบฟันเทียม 45,000 ราย เนื่องในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ

13 เมษายน วันผู้สูงอายุแห่งชาติ สธ.เปิดโครงการ “รอยยิ้มใหม่ผู้สูงวัย 2568” มอบฟันเทียม 45,000 ราย ส่งเสริมสุขภาพช่องปากของผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วัยรุ่นรุมแทง นศ.วิศวะดับ ปล้นเสื้อช็อป-มือถือ

ตำรวจไล่เช็กวงจรปิดตามล่าแก๊งโจ๋นับสิบ หลังก่อเหตุสลด! รุมแทงนักศึกษาวิศวะเสียชีวิต ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนปล้นเอาเสื้อช็อปและมือถือหลบหนี

ค้นที่พักไฮโซเก๊ พบรูปภาพ-ชุดขาวประดับเครื่องหมายจัดเต็ม

ตำรวจกองปราบปรามขยายผลเพิ่ม ออกหมายจับไฮโซเก๊ อายัดตัวจากเรือนจำตรวจค้นที่พัก พบรูปภาพและชุดขาวประดับเครื่องหมายต่างๆ จัดเต็ม

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น “ฝนตก-ลมแรง”

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น อากาศร้อนโดยทั่วไป ฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้น

ปิดทองหลังพระ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ขอบคุณทุกฝ่าย “ปิดทองหลังพระ” ช่วยพาคนกลับบ้าน

ข้าราชการ-กู้ภัยจิตอาสา ทำงาน 100% ช่วงสงกรานต์ ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ขอบคุณทุกฝ่าย “ปิดทองหลังพระ” ช่วยพาคนกลับบ้าน

แผ่นดินไหวกระบี่

แผ่นดินไหวกระบี่ ขนาด 3.5 ลึก 2 กม. รู้สึกสั่นไหว

แผ่นดินไหวกระบี่ ขนาด 3.5 ความลึก 2 กิโลเมตร ประชาชนแจ้งรู้สึกสั่นไหวบริเวณ อ.เหนือคลอง และ อ.เมืองกระบี่ เบื้องต้นยังไม่มีรายงานความเสียหาย

สงกรานต์เชียงใหม่

เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำเกือบทุกพื้นที่ สายฝนโปรยปราย

ช่วงบ่ายวันนี้ เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำเกือบทุกพื้นที่ จากสายฝนที่โปรยปรายลงมา ทำให้ขบวนแห่ไม้ค้ำสะหลี หรือไม้ค้ำต้นโพธิ์ของวัดสำคัญในเมืองเชียงใหม่ ต้องแห่กันท่ามกลางสายฝน