fbpx

ฌอน เพย์ตัน ติดเชื้อโควิด-19 คนแรกของเอ็นเอฟแอล

สหรัฐ 20 มี.ค.- ฌอน เพย์ตัน เฮดโค้ชนิว ออร์ลีนส์ เซ็นต์ส กลายเป็นคนแรกของศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19


ฌอน เพย์ตัน วัย 56 ปี เฮดโค้ชทีมนิว ออร์ลีนส์ เซ็นต์ส ในศึกอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอลของสหรัฐ กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในศึกคนชนคนรายแรก ที่ถูกตรวจพบการติดเชื้อโควิด-19 โดย เพย์ตัน เจ้าของรางวัลโค้ชยอดเยี่ยมแห่งปี 2006 ให้สัมภาษณ์กับ “อีเอสพีเอ็น (ESPN)” ว่า เขารู้สึกเมื่อยล้า แต่ไม่มีไข้ หรือไอ และปฏิบัติตามเงื่อนไขกักกันตัวเอง ขณะที่รู้สึกไม่สบาย หากทุกคนเข้าใจอัตราผู้ติดเชื้อ เราสามารถร่วมมือกันในฐานะพลเมืองของประเทศ เพื่อลดการระบาด

โดยล่าสุดทีมแอลเอ เลเกอร์ส ในศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอ ของสหรัฐ ประกาศว่า พบในบาสในทีมติดเชื้อ 2 ราย ทำให้มีผู้ติดเชื้อในสหรัฐมากกว่า 5,000 คน 


ไมเก้ ตาบาเรซ เด โอลิเวียรา นักบาสตำแหน่งเซ็นเตอร์ของทีมคลับ แอตเลติโก เปาลิสตาโน ในบาสเกตบอลลีกของบราซิล หรือ NBB กลายเป็นนักกีฬาคนแรกของบราซิล ที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 ในทวีปอเมริกาใต้ โดยเขารู้สึกไม่สบายเมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา ก่อนเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาลเบเนฟิเซนเซีย ปอร์โตกีซา ในเมืองเซา เปาโลของบราซิลและพบการติดเชื้อ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น