ยึดไอซ์ลอยติดเกาะกูด จ.ตราด 319.6 กิโลกรัม

ตราด 8 มี.ค. – หลังจากพบยาไอซ์ลอยติดเกาะกูดเมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ทำให้ตำรวจและหลายภาคส่วนออกระดมค้นหาไอซ์เพิ่มเป็นรอบที่ 4 พบไอซ์ทั้งสิ้น 319.6 กิโลกรัม

ว่าที่ร้อยตรี พิเชียน ลิมป์หวังอยู่ ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด พร้อมด้วยนาวาเอกไพฑูรย์ เพ็ญต่าย รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดตราด ผู้แทนหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินตราด แถลงข่าวการตรวจยึดยาเสพติดประเภทไอซ์ที่พบเพิ่มเติมเป็นครั้งที่ 4 ในพื้นที่ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด และพื้นที่ตำบลอ่าวใหญ่ อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด อีกจำนวน 130.1 กิโลกรัม หลังจากพบไอซ์ลอยทะเลมาติดตามแนวชายหาดในพื้นที่ตำบลเกาะกูด และตำบลเกาะหมาก ระหว่างวันที่ 3-6 มีนาคมที่ผ่านมา


โดยก่อนหน้านั้นสามารถยึดได้ 189.5 กิโลกรัม ล่าสุดวานนี้ (7 มี.ค.) จากการออกระดมค้นหาบริเวณชายหาดกระทิง บริเวณชายหาดอ่าวพร้าว ชายหาดอ่าวไทร ชายหาดแหลมโม่ง ชายหาดบ้านบางเบ้า ชายหาดอ่าวต้นมะพร้าว และในทะเลบริเวณหน้าหาดตะเคียน ตำบลเกาะกูด พบยาเสพติดไอซ์เพิ่มอีก 129.1 กิโลกรัม

นอกจากนี้ตำรวจ สภ.อ่าวช่อ ยังพบยาเสพติดไอซ์ลอยอยู่ในทะเลบริเวณบ้านแหลมสน หมู่ 6 ตำบลอ่าวใหญ่ อำเภอเมืองตราด อีก 1 กิโลกรัม รวมพบยาเสพติดไอซ์ พื้นที่อำเภอเกาะกูด และอำเภอเมือง ระหว่างวันที่ 3-7 มีนาคมที่ผ่านมา รวมทั้งสิ้นกว่า 319 กิโลกรัม .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก