fbpx

ยิงสนั่นเมืองลำปาง

ลำปาง 28 ก.พ.-อุกอาจ! 2 หนุ่มชักปืนยิงขึ้นฟ้าสนั่นเมืองลำปาง ช่วงเช้าตรู่ กระสุนเกลื่อนถนน 19 ปลอก ตำรวจเร่งควานหาตัว 


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ากันพื้นที่บริเวณถนนพหลโยธิน ตำบลหัวเมือง จังหวัดลำปาง ตรวจสอบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ที่เกลื่อนถนน ซึ่งนับได้รวม 19 ปลอก จึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณอาคารที่อยู่ติดกับถนน เพื่อหาที่มาของปลอกกระสุน  


พบว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.50 น.ของวันนี้ มีรถเก๋งสีขาว ซึ่งขับมาจากทางแยกประตูชัย มาจอดที่จุดเกิดเหตุ มีผู้หญิงเดินลงมาจากรถและเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่ผู้ชายที่ขับรถจะเดินลงมา จากนั้น เมื่อผู้หญิงเดินกลับมาที่รถ ทั้งคู่ได้เดินมาคุยกันบริเวณหน้ารถและสูบบุหรี่ ขณะเดียวกันได้มีรถกระบะสีดำขับตามมาจอดเลยรถเก๋งไป ไม่นานได้มีชายรูปร่างท้วมเดินมายังชายหญิงคู่ดังกล่าวที่ยืนสูบบุหรี่อยู่ โดยชายคนดังกล่าวได้มีการพูดหยอกล้อกับผู้หญิงได้สักพัก จากนั้นชายอีกคนรูปร่างผอมได้เดินลงมาสมทบ และมีการพูดคุยกันได้ไม่นานจากนั้นชายคนที่สองที่เดินมาทีหลังได้ชักปืนออกมา ชายคนแรกก็ชักปืนที่พกไว้ที่เอวออกมาแล้วยิงขึ้นฟ้าสนั่นหลายนัด ก่อนจะเดินไปขึ้นรถและชายคนแรกที่ยืนอยู่และชักปืนรอก่อนหน้านั้น ก็ยกปืนยิงรัวขึ้นฟ้าสมทบอีกครั้ง ก่อนที่จะเดินไปขึ้นรถกระบะแล้วขับออกไป ส่วนชายหญิงที่นั่งมากับรถเก๋งก็รีบเดินขึ้นรถแล้วขับออกไปทันทีเช่นกัน เจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตัวมาสอบสวนถึงการก่อเหตุดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น