fbpx

รวบหนุ่มใช้ปืนจี้สาวนั่งรอรถเมล์บังคับขึ้นรถ อ้างแค่ขอเงิน

ปทุมธานี 2 พ.ค. – ตำรวจปทุมธานีจับหนุ่มใช้ปืนจี้หญิงสาว ก่อนบังคับขึ้นรถกระบะ ขณะรอรถประจำทาง โชคดีหญิงสาวสะบัดหลุดวิ่งหนีออกมาได้ทัน อ้างต้องการขอเงิน ยอมรับขาดสติจากการเสพยา พร้อมขอโทษผู้เสียหายและสังคม


จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อ “ปทุมมา” โพสต์ข้อความและภาพกล้องวงจรปิดภัยสังคมต้องเอามาลงโทษให้ได้ โดยกล้องวงจรปิดจับภาพหญิงสาววัย 25 ปี นั่งรอรถประจำทางที่ศาลารอรถประจำทาง ถนนลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ถูกชายใช้อาวุธปืนจี้บังคับเพื่อให้ผู้เสียหายยอมขึ้นรถ โชคดีผู้เสียหายมีไหวพริบสะบัดหลุดและวิ่งหนีออกมาได้ ก่อนแจ้งความไว้ที่ สภ.ลำลูกกา เหตุเกิดเวลา 04.30 น. วันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจ สภ.ลำลูกกา ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนภาค 1จับกุมนายกุศล อายุ 40 ปี ได้ที่หมู่บ้านใน อ.ลำลูกกา พร้อมของกลางรถกระบะที่ใช้ในวันก่อเหตุ อาวุธปืนลูกซองสั้นปืนไทยประดิษฐ์ และชุดที่ใส่ในวันก่อเหตุ โดยมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ตำรวจตรวจสอบเส้นทางการหลบหนีจนพบรถที่ก่อเหตุเข้าไปจอดในบ้านหลังหนึ่งใน หมู่บ้านแห่งหนึ่ง และพบชายคล้ายคนร้าย ชื่อนายกุศล จึงสอบถามนายกุศลรับว่ารถยนต์เป็นของตนเอง ตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติด หลังก่อเหตุหญิงผู้เสียหาย มาชี้ตัวยืนยันลักษณะคนร้ายและยานพาหนะที่ใช้ในการในการก่อเหตุ


นายกุศลให้การรับสารภาพว่า วันนั้นต้องการเพียงขอเงินจากผู้เสียหายเท่านั้น พอผู้เสียหายวิ่งหนีก็ไม่ได้ตามไป และไม่ได้ทำอะไรผู้เสียหายเลย ยอมรับขาดสติจากการเสพยา พร้อมขอโทษผู้เสียหายและสังคม

เบื้องต้นตำรวจแจ้งดำเนินคดีรวม 5 ข้อหา คือ 1.พยายามชิงทรัพย์โดยมีหรือใช้อาวุธปืนหรือโดยใช้ยานพาหนะในเวลากลางคืน 2.กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ 3.ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด 4.มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว โดยไม่มีเหตุอันควร และ 5.เสพยาเสพติด

จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาเคยต้องโทษคดีเสพยาเสพติด เมื่อเดือนมีนาคม 2551 และข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย เมื่อเดือนมีนาคม 2558 พ้นโทษมาเมื่อเดือนกันยายน 2559 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพื่อไทย ขอบคุณประชาชนไว้วางใจเลือก ส.ก.เพื่อไทย

พรรคเพื่อไทย ขอบคุณพี่น้องประชาชน ไว้วางใจเลือก ‘ส.ก.เพื่อไทย’ มารับใช้คนกรุงเทพฯ มุ่งหน้าผลักดันนโยบายให้เป็นจริง คืนความมั่งคั่งและชีวิตที่ดีกว่าให้คนกรุงเทพฯ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ข่าวแนะนำ

“ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต

ผลการนับคะแนนเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา อย่างไม่เป็นทางการ เมื่อเวลา 20.30 น. “ปรเมศวร์” พร้อมลูกทีม ชนะขาดทั้ง 4 เขต รวม 24 คน

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน