fbpx

ชายสูงวัยชักปืนโชว์กลางถนนเมืองอ่างทอง คาดไม่พอใจมีคนจอดรถหน้าบ้าน

อ่างทอง 3 ก.พ. – ชายสูงวัยกร่างชักปืนโชว์กลางถนน คาดไม่พอใจมีคนจอดรถหน้าบ้าน หนุ่มเจ้าของคลิปนำคลิปกล้องหน้ารถแจ้งตำรวจ วอนตรวจสอบก่อนเกิดเหตุสลด สุดงง! เจ้าหน้าที่แจงไม่เข้าข่ายข่มขู่ จึงลงบันทึกประจำวันให้ไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น

กล้องหน้ารถคันหนึ่งจับภาพขณะที่กำลังขับเข้าไปภายในตลาดวิเศษชัยชาญ อ.วิเศษชัยชาย จ.อ่างทอง ก่อนจะไปจอดอยู่ริมถนนด้านหน้าตึกแถว ซึ่งเปิดเป็นสถานที่สอนพิเศษ ตรงข้ามสำนักงานไปรษณีย์ไทย สาขาวิเศษชัยชาญ โดยคนขับซึ่งเป็นพนักงานโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จอดรถติดเครื่องเพื่อรอภรรยาที่ลงไปส่งลูกเรียนพิเศษที่อาคารแห่งนี้ ก่อนที่ภาพหน้ารถจะเห็นมีชายสูงอายุ ซึ่งอยู่ตึกถัดไป เดินถอดเสื้อมาที่ด้านหน้าประตู ก่อนจะมองมาที่รถดังกล่าวแล้วกลับเข้าไปในอาคาร หลังจากเวลาผ่านไปไม่นาน ชายคนดังกล่าวซึ่งมีลักษณะเป็นผู้สูงอายุ คล้ายป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืด เดินกลับออกมาอีกครั้ง เดินวนรอบรถเก๋งฮอนด้า HRV ก่อนทำทีเปิดประตูด้านคนขับและปิดประตู


หลังจากนั้นได้ใช้มือซ้ายล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบอาวุธปืนลุกโม่สีดำออกมาชูและมองมาทางรถเก๋งคันที่จอดติดเครื่องไว้ ลักษณะข่มขู่ให้เห็นอาวุธปืน ก่อนจะเก็บลงกระเป๋าเช่นเดิม และมีหญิงสูงวัยเดินเข้ามาด้านข้างรถและเรียกชายคนดังกล่าวเข้าอาคารไป หลังเกิดเหตุเจ้าของรถคันนี้ได้นำภาพไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ เพื่อให้ตรวจสอบดำเนินคดี แต่ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่เข้าข่ายข่มขู่ จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น

นายสัญชัย นามนาค อายุ 46 ปี เจ้าของรถคันดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ หลังเกิดเหตุตนเองรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากจนทำอะไรไม่ถูก เพราะจุดที่ชายสูงวัยคนนี้ชักปืนออกมาเป็นกลางถนนในตลาดที่มีประชาชนเดินไปมา และยังมีผู้ปกครองที่พาเด็กมาเรียนพิเศษที่ตึกติดกันอีกด้วย

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ ดูภาพจากกล้องแล้วแจ้งว่าไม่เข้าข่ายข่มขู่ แต่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น คงต้องรอให้มีเหตุก่อนจึงจะดำเนินการตรวจสอบ


ขณะที่ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุพบว่าเป็นอาคารพาณิชย์ที่ติดถนนกลางชุมชนขนาดใหญ่ในตลาดวิเศษชัยชาญ ตรงข้ามมีทั้งที่ทำการไปรษณีย์และร้านค้าจำนวนมาก แต่ไม่พบรถคันดังกล่าว รวมถึงอาคารพาณิชย์หลังที่ชายสูงวัยเดินออกมาก็ปิดเงียบ คาดว่าน่าจะเดินทางไปด้านนอก โดยแหล่งข่าวรายหนึ่งแจ้งว่าชายสูงวัยคนนี้อยู่กับภรรยาเพียง 2 คนเท่านั้น และมีอาการป่วยอัมพฤกษ์ทางด้านขวา น่าจะมีอาการเครียดสะสม และไม่พอใจที่รถมาจอดติดเครื่องอยู่หน้าบ้าน จนทำให้ก่อเหตุดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้