“ครูปอย” ภรรยา “ผอ.กอล์ฟ” ลาออกจากครูแล้ว-ติดต่อไม่ได้

ลพบุรี 24 ม.ค.-“ครูปอย” ภรรยา “ผอ.กอล์ฟ” ผู้ต้องหาชิงทอง ลาออกจากงานแล้ว ไม่สามารถติดต่อได้ ขณะที่เพื่อนร่วมงาน เผยทุกคนล้วนเข้าใจและเห็นใจที่ต้องตกมาเป็นข่าวดัง ส่วนตัวเป็นคนมีอัธยาศัยดี ไม่มีปัญหากับใคร ด้านนักศึกษา ระบุครูปอยใจดี สอนสนุก และไม่รู้ว่าครูลาออกแล้ว


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังไปยังสถานศึกษาที่ใน จ.ลพบุรี ซึ่ง “ครูปอย” ภรรยาสาวของ “ผอ.กอล์ฟ” นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้ต้องหาชิงทอง ทำงานอยู่ โดยทางผู้บริหารระดับสูงได้กล่าวว่า ได้รับรายงานจากรองผู้บังคับบัญชาว่า ครูปอย  ซึ่งมีตำแหน่งเป็นครูอัตราจ้าง สอนวิชาคอมพิวเตอร์ของสถานศึกษาแห่งนี้ ลาออกแล้ว และสถานศึกษาเองก็ยังไม่ทราบว่า ครูปอย ไปอยู่ที่ใด เนื่องจากไม่ได้มีบ้านพักภายในสถานศึกษา ไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน และไม่ทราบว่าไปอยู่ที่ใด


ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงความรู้สึกเพื่อนร่วมงานของครูปอย ทุกคนล้วนเข้าใจ และเห็นใจภรรยา ผอ.กอล์ฟ ที่ต้องตกมาเป็นข่าวที่โด่งดังระดับประเทศเช่นนี้ ตัวครูปอย เขาจะมีส่วนรู้เห็นหรือไม่ก็ไม่ทราบได้ คงเป็นเรื่องของกระบวนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนิสัยส่วนตัวครูปอย เป็นคนที่มีอัธยาศัยดี ไม่มีปัญหากับใคร เพื่อนร่วมงานรักใคร่ ซึ่งก่อนหน้านี้ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่หลายปี ก่อนจะได้บรรจุเป็นลูกจ้างประจำราว 1 ปีเศษ และมีหน้าที่รับผิดชอบสอนวิชาคอมพิวเตอร์ให้แก่นักศึกษา  

เช่นเดียวกับนักศึกษาชั้น ปวช. ที่ครูปอยสอนอยู่ กล่าวว่า ครูปอยใจดี สอนสนุก และไม่รู้ว่าครูปอย ลาออกจากสถานศึกษาแห่งนี้แล้ว.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

จับหนุ่มอินเดียขนเงินกว่า 15 ล้านบาท เข้าไทย

หนุ่มอินเดียหอบเงินสด 15.7 ล้านบาท เดินเท้าจากปอยเปตเข้าไทย อ้างเล่นพนันได้ เจ้าหน้าที่เร่งขยายผล หวั่นพัวพันคอลเซ็นเตอร์

โฆษกรัฐบาล นำบุกร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไหวตัวทันไม่เจออะไร

โฆษกรัฐบาล นำ สคบ.-สธ. บุกร้านลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าย่านสายไหม หลังได้รายงานลับ แต่ร้านไหวตัวทัน ปิดหนีหมดไม่เจออะไร เตรียมเสนอนายกฯ ตั้ง กก.ปราบจริงจัง เผยตัวเลขขายปีละ 5 พันล้าน อ้างเป็นสินค้าผ่านแดน แต่ปล่อยหลุดเข้าไทย

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน