พบผู้ต้องสงสัยคดีฆ่านักธุรกิจชาวจีนเข้ารักษาตัวที่ รพ.

กรุงเทพฯ 24 พ.ย.- ตำรวจพบผู้ต้องสงสัยชาวจีนเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพระราม 9 หลังได้เบาะแสจากกล้องวงจรปิดอาจเกี่ยวพันกับคดีฆ่านายฟาง ยางเซิน นักธุรกิจชาวจีน


ความคืบหน้าคดีฆาตกรรมนายฟาง ยางเซิน ชาวจีน อายุ 54 ปี นายหน้ารับทำวีซ่า ภายในห้องพักอพาร์ตเมนต์ย่านประชาราษฎร์บำเพ็ญ เมื่อช่วงค่ำวานนี้ 


ล่าสุดพันตำรวจเอกธีรศักดิ์ ศรีประเสริฐ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร อยู่ระหว่างประสานโรงพยาบาลพระราม 9 เพื่อขอข้อมูลผู้ป่วย เป็นชายต้องสงสัยที่เข้ารับการรักษาจากอุบัติเหตุเป็นแผลฉกรรจ์ที่แขนทั้ง 2 ข้าง เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.สุทธิสาร ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบภาพคนร้ายเป็นชายผิวขาว รูปร่างสูง สวมหมวกแก็ปสีดำ ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์ นั่งรถแท็กซี่มาจอดหน้าอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ ก่อนเดินเข้าไปในห้องพักที่เป็นออฟฟิศของผู้ตายในเวลา 17.00 น และกลับออกมาเวลา 20.00 น. ด้วยท่าทีเร่งรีบเดินไปยังโรงแรมใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยพบชายคนนี้ได้รับบาดเจ็บมีแผลฉกรรจ์ที่แขนทั้ง 2 ข้าง ทำให้เชื่อว่ามีการต่อสู้กับผู้เสียชีวิต ซึ่งต่อมาตำรวจตรวจสอบพบว่าชายคนนี้ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพระราม 9 แต่ทราบเพียงว่าเป็นชาวจีน ยังไม่ได้ข้อมูลส่วนบุคคล เนื่องจากทางโรงพยาบาลระบุว่าเป็นสิทธิของผู้ป่วยที่ต้องได้รับความยินยอมจากตัวผู้ป่วยหรือญาติก่อนเท่านั้น ทำให้ตำรวจยังไม่สามารถยืนยันข้อมูลของผู้ก่อเหตุได้อย่างชัดเจน แต่ได้มีการวางกำลังเฝ้าเวรยามไว้ตั้งแต่พบตัวเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

ส่วนปมฆาตกรรม เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัว ก่อนมีปากเสียงและเกิดการต่อสู้นำไปสู่การฆาตกรรม  ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่าเป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิตที่รู้จักกันมานานแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เร่งล่ามือมีดแทงนักธุรกิจจีนดับสยองย่านห้วยขวาง

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทุจริตยา

คนไข้เผยรับยาส่งต่อให้นายหน้า ได้ค่าจ้างครั้งละ 1,000 บาท

มีคนไข้ รพ.ทหารผ่านศึก เพียง 50 คน จากกว่า 100 คน ตอบรับเข้าให้ข้อมูลตำรวจ คดีขบวนการทุจริตยาและเวชภัณฑ์ ขณะที่หนึ่งในคนไข้ เผยเข้ารักษาเพื่อยาส่งต่อให้นายหน้ารับซื้อยา ได้ค่าจ้างครั้งละ 1,000 บาท

จับครบ 10 คนแล้ว แก๊งยิงนักศึกษาอุเทนถวายบาดเจ็บ

จับครบตามหมายจับ 10 คน แก๊งยิงนักศึกษาอุเทนถวายบาดเจ็บก่อนวันบลูเดย์ ทั้งหมดยังปากแข็งให้การภาคเสธ ตำรวจพบพฤติการณ์วางแผนครึ่งเดือน ถอดเสื้อมือยิง มีรอยแผลเป็นฟันเฟือง 4 อัน

จับแล้ว! มือยิง นศ.อุเทนก่อนวันบลูเดย์ พบทำเป็นขบวนการ

จับแล้ว! กลุ่มมือยิง นศ.อุเทนฯ ก่อนวันบลูเดย์ พบพฤติการณ์ทำงานเป็นทีม มีคนชี้เป้าให้ยิง มีคนพาแยกย้ายหลบหนี เร่งล่าอีก 1 คาดได้ตัวเร็วๆนี้

ข่าวแนะนำ

คนไทยเจ็บ 4 เหตุเครื่องบินรบเกาหลีใต้ทิ้งระเบิดพลาดขณะซ้อมรบ

โฆษก กต. เผยเหตุเครื่องบินรบเกาหลีใต้ทิ้งระเบิดพลาดในการซ้อมรบร่วมระหว่างเกาหลีใต้-สหรัฐ มีคนไทยได้รับบาดเจ็บ 4 ราย เตรียมเข้าผ่าตัด 1 คน พรุ่งนี้ (7 มี.ค.68) ส่วนอีก 3 คน บาดเจ็บเล็กน้อย

ล่าคนร้ายขว้างไปป์บอมบ์ถล่มป้อมรถไฟยะลา เจ็บ 6

คนร้ายป่วน จ.ยะลา 2 รอบ ขว้างไปป์บอมบ์ ชาวบ้านเจ็บระนาว ก่อนวางระเบิดซ้ำหน้าวัดขณะจัดงานบวช ผู้การยะลา สั่งยกระดับมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยพื้นที่ขั้นสูงสุด ไล่ล่าคนร้าย

คุมตัว 2 แม่ลูก ทำแผนฆ่าสามีใหม่ ลูกชายรับแค้นพ่อเลี้ยงทำร้ายแม่

ตำรวจคุมตัวสองแม่ลูกทำแผนฆ่าสามีใหม่ สารภาพรัดคอปลิดชีพ ก่อนนำศพไปทิ้งอำพราง ส่วนแรงจูงใจก่อเหตุ ลูกชายยอมรับแค้นพ่อเลี้ยงทำร้ายแม่

ยกหูคุยนายกฯ มาเลเซีย ร่วมแก้น้ำท่วมลุ่มแม่น้ำโก-ลก

นายกฯ ยกหูจากเยอรมนีคุย “นายกฯ มาเลเซีย” เตรียมความพร้อมร่วมมือแก้ปัญหาน้ำท่วมลุ่มแม่น้ำโก-ลก ผลักดันโครงการก่อสร้างถนนเชื่อมด่านสะเดาแห่งใหม่-ด่านบูกิตกายูฮิตัม คาดเสร็จภายใน ต.ค.นี้