เปิดวงจรปิด “น้ำอุ่น” พา “ลัลลาเบล” กลับคอนโดฯ ทุกมุม

กทม. 18 ก.ย.-เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดทุกมุม ตั้งแต่ “น้ำอุ่น” พา “ลัลลาเบล”  กลับคอนโดฯ ย่านตลาดพลู  จนถึงเหตุเสียชีวิตปริศนาที่ล็อบบี้คอนโดฯ


ฟุตเทจแรกมีความยาวประมาณ 36 วินาที เวลา 17 นาฬิกาเศษของวันที่ 16 ก.ย. เป็นภาพที่มีชาย 2 คนยืนอยู่ โดยคนหนึ่งได้อุ้มร่างของ “ลัลลาเบล” และมีชายอีกคนยืนให้กำลังใจ จากนั้นได้เดินจากหน้าบ้าน และคาดว่าไปที่รถยนต์ที่อยู่นอกมุมกล้อง ก่อนขับกลับคอนโดฯ


จากนั้นฟุตเทจถัดมามีความยาวประมาณ 20 วินาที เป็นภาพ “น้ำอุ่น” สะพายเป้ด้านหลัง  กำลังลากร่างของ “ลัลลาเบล” ที่กองอยู่หน้าประตูลานจอดรถ เพื่อเข้าสู่ลิฟท์ โดยเป็นไปอย่างทุลักทุเล เพราะ “ลัลลาเบล” ไม่มีสติ

ฟุตเทจถัดมาเป็นภาพทางเดินในชั้น 6 ของคอนโดฯ ซึ่งเป็นชั้นห้องพักของ “น้ำอุ่น” โดยเห็นภาพ “น้ำอุ่น” ประคองร่าง “ลัลลาบาย” ที่ไร้สติ ก่อนเดินเข้าไปที่ห้อง


ถัดมาเป็นภาพในลิฟต์เวลา 01.37 น. ของวันที่ 17 ก.ย.2562 ที่ “น้ำอุ่น” ประคองร่างของ “ลัลลาบาย” เข้ามาในลิฟต์ จากนั้นได้นำไปกองไว้ที่พื้น และพอลิฟต์ใกล้จะเปิดก็นำร่างออก

ฟุตเทจสุดท้ายเป็นภาพ “น้ำอุ่น” นำร่าง “ลัลลาบาย” มาวางไว้ที่โซฟาของล็อบบี้คอนโดฯ จากนั้นได้โทรศัพท์ เดินวนเวียนไปมา จากนั้นได้ขึ้นลิฟต์กลับไป

กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “เบล” หรืออีกชื่อคือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่มี “น้ำอุ่น” หรือ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร พริตตี้บอยรูปหล่ออุ้งร่างลงไปนอนในโซฟาของล็อบบี้ ใต้คอนโดมิเนียมย่านตลาดพลู จากนั้นเมื่อเพื่อนของผู้ตายมาถึงกลับพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้าน น.ส.ชนัญนัทช์ จรตระการ หรือ “ปลายฟ้า” และ น.ส.กัญญาภัค อิสรธราดล หรือ “เฟฝ้าย” เพื่อนของผู้ตาย ยืนยันว่า ผู้ตายดื่มเหล้าหนักจริง แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่แน่ใจว่าเกิดจากการแพ้เหล้า, พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือ ไม่ได้รับประทานอาหารมาก่อน แต่ผู้ตายไม่เสพยาเสพติด พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าผู้จัดงานหรือเจ้าของบ้านจึงไม่มีใครดูแลผู้ตาย และให้กลับไปกับ “น้ำอุ่น” 2 ต่อ 2 และเชื่อว่าน่าจะมีผู้ที่ทำให้ “ลัลลาเบล” เสียชีวิต.-สำนักข่าวไทย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนหนุ่มเผยมีแชทลับ-หลักฐานชิ้นสำคัญ คดี “ลัลลาเบล”

“น้ำอุ่น” แถลงข่าวไม่รู้ ลัลลาเบล เสียชีวิตแล้ว ยืนยันบริสุทธิ์ใจ

ผลตรวจ “ลัลลาเบล” ไม่เป็นทางการ พบมีการล่วงละเมิดทางเพศ

เจ้าของบ้านปาร์ตี้”ลัลลาเบล”ให้ปากคำตำรวจ

เร่งสางคดี “ลัลลาเบล” พริตตี้สาว ดับปริศนา พบศพในล็อบบี้คอนโดฯ หรู

เรียก”น้ำอุ่น”ชายที่อยู่กับ”ลัลลาเบล”ให้การเพิ่มเติม

เร่งหาสาเหตุ “ลัลลาเบล” พริตตี้ดังเสียชีวิต



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รถทัวร์โดยสารชนท้ายเทรลเลอร์ เสียชีวิต-บาดเจ็บจำนวนมาก

รถทัวร์โดยสารชนท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ บนถนนสาย 304 จังหวัดปราจีนบุรี ทำให้ไฟลุกไหม้รถทัวร์โดยสาร เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

ชาวบ้านยอมรับค่าเยียวยาหลังละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดิน

ชาวบ้านยอมรับการเยียวยา บ้านละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดินใน จ.ระยอง หลังถมที่สูงมิดหลังคาของเพื่อนบ้าน และรับปากจะเร่งแก้ไขให้ทันหน้าฝนที่จะถึงนี้ แต่ชาวบ้านยังหวั่นใจ หากแก้ไขไม่ทันก็ยังจะเดือดร้อน น้ำจะไหลลงมาบ้านที่อยู่ต่ำกว่า

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

ข่าวแนะนำ

รวบทันควัน คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคาร

จับแล้ว คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารกลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดกว่า 40,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนี ล่าสุดจนมุมตำรวจรวบตัวได้ที่ศาลาริมทางข้างถนน

โป๊ปฟรังซิส สิ้นพระชนม์แล้ว ขณะพระชนมายุ 88 พรรษา

สำนักวาติกัน แถลงผ่านทางโทรทัศน์ของสำนักวาติกันว่า สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิกและพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกันสิ้นพระชนม์แล้วในวันนี้

Pope inaugurated the Holy Year on Christmas Eve on December 24, 2024

เปิดพระประวัติโป๊ปฟรังซิส

วาติกัน 21 เม.ย.- เว็บไซต์ข่าวโทรทัศน์ซีเอ็นบีซี (CNBC) ของสหรัฐ เปิดพระประวัติที่น่าสนใจ 10 ประการของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิกและพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกัน ที่สิ้นพระชนม์วันนี้ (21 เม.ย.68) ขณะมีพระชนมายุ 88 พรรษา ประการที่ 1 ทรงเป็นพระสันตะปาปาลาตินอเมริกันและเยสุอิตคนแรก สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส มีพระนามเดิมว่า ฮอร์เก มาริโอ เบร์โกกลิโอ ประสูติวันที่ 17 ธันวาคม 2479 ที่กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา เป็นพระสันตะปาปาลาตินอเมริกันคนแรกของพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก แตกต่างจากผู้ที่เคยดำรงตำแหน่งพระสันตะปาปาเกือบ 200 คน ซึ่งส่วนใหญ่มาจากอิตาลี ทรงมาจากนอกทวีปยุโรปในฐานะพระสันตะปาปาพระองค์ที่ 266 และเป็นนักบวชคณะเยสุอิตคนแรกที่ขึ้นดำรงตำแหน่งพระสันตะปาปา ประการที่ 2  ทรงมีพื้นเพมาจากอิตาลี แม้ว่าสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิสประสูติในอาร์เจนตินา แต่ท่านมีมรดกทางชาติพันธุ์จากอิตาลี จากการที่บิดามารดาเป็นผู้อพยพชาวอิตาลี บิดาทำงานเป็นนักบัญชีในทางรถไฟ ขณะที่มารดาอุทิศตนให้กับการเลี้ยงลูกทั้ง 5 คน ประการที่ 3 ทรงศึกษาด้านเคมีและปรัชญา สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิสศึกษาปรัชญาและมีปริญญาโทในด้านเคมีจากมหาวิทยาลัยบัวโนสไอเรส ทรงศึกษาในโรงเรียนเทคนิคและได้ฝึกอบรมเป็นช่างเทคนิคเคมี ก่อนเข้าเรียนที่โรงเรียนสอนศาสนาแห่งอัครสังฆมณฑลบิญญา เดโวโต […]