fbpx

แกะรอย CCTV ล่าวัยรุ่นจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

ลาดพร้าว 14 ก.ย.- ตำรวจ สน.ลาดพร้าวแกะรอยกล้องวงจรปิดตามหาชายวัยรุ่นจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ได้มือถือ 1 เครื่อง และขนม 2 ห่อ


ตำรวจ สน.ลาดพร้าว แกะรอยกล้องวงจรปิดตามหาชายวัยรุ่น รูปร่างผอมสูงประมาณ 170 เซนติเมตร ตัดผมรองทรง ซึ่งเป็นคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อสาขาศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เขตบางกะปิไปเมื่อช่วง 03.00 น.ที่ผ่านมา หลังตรวจกล้องวงจรปิดพบคนร้ายเข้ามาทำทีซื้อสินค้า และดูลาดเลา ก่อนลงมือก่อเหตุ 

ขณะที่พนักงานร้านให้ข้อมูลว่า คนร้ายใช้มีดพับเดินเข้ามาที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมขู่ให้เปิดเครื่องเก็บเงิน แต่คนร้ายได้ไปเพียงมือถือ 1 เครื่อง และขนมอบกรอบไป 2 ห่อ เนื่องจากพนักงานร้านที่ถูกจี้ตกใจกดกริ่งเรียกเพื่อนพนักงานที่อยู่หลังร้านออกมา ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหนีออกจากร้านไป


ส่วนวินรถจักรยานยนต์หน้าร้านให้ข้อมูลว่าหลังก่อเหตุ คนร้ายวิ่งข้ามถนนมุ่งหน้าไปห้างในละแวกดังกล่าว โดยไม่มียานพาหนะมาด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

วัดป่าอรัญญาฯ เปิดให้เข้าวันแรก ญาติโยมแห่กราบ “หลวงปู่แสง”

“หลวงปู่แสง” ยังคงจำวัดอยู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จ.อำนาจเจริญ โดยทางจังหวัดได้ตั้งกองอำนวยการร่วมดูแลความเรียบร้อย ขณะที่ประชาชนจำนวนมากแห่เข้ากราบ “หลวงปู่แสง” หลังทางวัดเปิดให้เข้าวันแรก

มาดามแป้งปลอดภัย! ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก

แฟนคลับมาดามแป้ง “นวลพรรณ ล่ำซำ” ผู้จัดการทีมฟุตบอลไทย โล่งใจได้ที่เกิดอุบัติเหตุหลังโดนศอก ‘ตอง’ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จนช้ำที่ผิว-กล้ามเนื้อจมูก แต่ไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก 

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน