fbpx

สมาคมฟุตบอลฯ จัดรถรับส่งแฟนบอลไทย

รังสิต 4 ก.ย.- อากิระ นิชิโนะ นำนักเตะไทยย้ายสนามฝึกซ้อมไปที่ลีโอ สเตเดียม หลังถูกสื่อเวียดนามแอบถ่ายภาพ ขณะที่สมาคมฟุตบอลฯ เตรียมจัดรถรับส่งแฟนบอลภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันแข่ง


สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เตรียมจัดรถรับ-ส่งภายในสนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยไม่มีการเก็บค่าโดยสาร เพื่อบริการแฟนบอลที่เดินทางมาชมเกมระหว่างทีมชาติไทย พบ เวียดนาม ในเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ในวันที่ 5 กันยายน สำหรับแฟนบอลที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถจอดตามจุดจอดรถได้ 1,350 คัน แต่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการจอด

ขณะที่การฝึกซ้อมของทัพนักเตะไทยเมื่อวานนี้ อากิระ นิชิโนะ กุนซือญี่ปุ่น นำนักเตะไปซ้อมที่ลีโอ สเตเดียม ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด แทนที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต หลังจากมีสื่อเวียดนาม เผยแพร่ภาพการซ้อมปิด 


ขณะที่วันนี้ ช่วงเย็นทั้งไทยและเวียดนามมีกำหนดแถลงข่าวความพร้อม และลงสนามฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิตด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้