fbpx

สลบยังเตะซ้ำ! รวบแก๊งโจ๋โหดรุมทำร้ายหนุ่ม 18 ปี หน้าผับเมืองบุรีรัมย์

บุรีรัมย์ 5 ส.ค.-รวบแล้วแก๊งโจ๋โหดรุมทำร้ายหนุ่มวัย 18 ปี หน้าผับดังกลางเมืองบุรีรัมย์ เหยื่อสลบยังเตะศีรษะซ้ำอีก ล่าสุด ตร.รวบได้แล้วหัวโจกเป็นอดีตการ์ดผับดัง พร้อมพวกรวม 7 คน อ้างถูกกลุ่มผู้เสียหายชูนิ้วกลางใส่จึงไม่พอใจ  


มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความพร้อมคลิปภาพวงจรปิด เหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่น 6-7 คน รุมทำร้ายชายวัยรุ่นคนหนึ่งอย่างโหดเหี้ยม โดยในคลิปเป็นภาพที่ชายวัยรุ่นคนหนึ่งพยายามวิ่งหนี แล้วมีกลุ่มวัยรุ่นชายอีกหลายคนวิ่งไล่ตาม ผู้เสียหายเกิดเสียหลักล้ม จึงถูกรุมทำร้ายทั้งเตะต่อยจนอาการสาหัส แต่ไม่หนำใจ ยังใช้เท้าเตะซ้ำที่ใบหน้าและศีรษะอีกหลายครั้งจนสลบ จากนั้นมีพลเมืองดีที่ขับรถผ่านมาเห็นเข้าไปช่วยเหลือ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 2 ส.ค.62 เวลา 01.45 น. หลังจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างประณามการกระทำของแก๊งโจ๋ที่รุมทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม แม้สลบไปแล้วยังเตะซ้ำอีก


จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณหน้าขายอาหารเครื่องดื่มตอนกลางคืน บนถนนธานี ในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ซึ่งอยู่ในย่านสถานบันเทิง ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ แต่พบว่าร้านดังกล่าวยังปิดอยู่ เนื่องจากจะเปิดบริการตอน 17.00 น. จึงสอบถามกับผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ก็ให้ข้อมูลว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ไล่ทำร้ายกันน่าจะออกจากสถานบันเทิงที่อยู่อีกฝั่งหนึ่ง เกิดมีเรื่องทะเลาะกัน แล้ววิ่งทำร้ายกันมาล้มตรงหน้าร้านดังกล่าวพอดี จึงถูกรุมทำร้าย ทั้งยังให้ข้อมูลอีกว่าวัยรุ่นที่มาเที่ยวสถานบันเทิงจะมีเรื่องทำร้ายร่างกายกันบ่อยในช่วงที่ปิดบริการ ซึ่งบางครั้งก็มีการใช้อาวุธจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตก็มี


หลังจากทราบเหตุการณ์ พ.ต.อ.รุทธพล เนาวรัตน์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.บุรีรัมย์ และ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับการ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ก็ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ภานุวัฒน์ มากมูล รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมือง ตรวจสอบภาพวงจรปิดและเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ล่าสุดก็จับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว ตามที่ปรากฏในคลิปรวมทั้งหมด 7 คน ในจำนวนนี้มีนายกมลภพ พนารินทร์ หรือเก่ง อายุ 26 ปี อดีตการ์ดผับดังแห่งหนึ่ง เป็นหัวโจก ส่วนที่เหลือ 6 คน ยังศึกษาอยู่วิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์

จากการสอบถามนายกมลภพ หรือเก่ง หัวโจก เล่าว่า วันเกิดเหตุนั่งดื่มอยู่กับกลุ่มเพื่อนในสถานบันเทิงประมาณ 6 คน จู่ๆ มีกลุ่มวัยรุ่นอีกฝ่ายประมาณ 10 คน มาตะโกนด่าด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ ทั้งยังยกนิ้วกลางใส่ จึงไม่พอใจ และเดินไปถามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวว่ามีปัญหาอะไร จากนั้นก็เกิดมีปากเสียง และชกต่อยกัน ส่วนคนที่พวกตนรุมทำร้ายตามที่ปรากฏในคลิป ก็เป็นวัยรุ่นในกลุ่มที่ตะโกนด่าพวกตน แต่จำไม่ได้ว่าเป็นคนที่ยกนิ้วกลางใส่หรือไม่ ก็ยอมรับว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาทำร้ายให้ถึงตาย แค่ชกต่อยด้วยอารมณ์ เพราะถูกตะโกนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาบเท่านั้น

ขณะที่ตำรวจก็จะสอบสวนข้อเท็จจริงจากทั้งสองฝ่าย และดำเนินการคดีตามกฎหมายในข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกาย” ต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ