สลบยังเตะซ้ำ! รวบแก๊งโจ๋โหดรุมทำร้ายหนุ่ม 18 ปี หน้าผับเมืองบุรีรัมย์

บุรีรัมย์ 5 ส.ค.-รวบแล้วแก๊งโจ๋โหดรุมทำร้ายหนุ่มวัย 18 ปี หน้าผับดังกลางเมืองบุรีรัมย์ เหยื่อสลบยังเตะศีรษะซ้ำอีก ล่าสุด ตร.รวบได้แล้วหัวโจกเป็นอดีตการ์ดผับดัง พร้อมพวกรวม 7 คน อ้างถูกกลุ่มผู้เสียหายชูนิ้วกลางใส่จึงไม่พอใจ  


มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความพร้อมคลิปภาพวงจรปิด เหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่น 6-7 คน รุมทำร้ายชายวัยรุ่นคนหนึ่งอย่างโหดเหี้ยม โดยในคลิปเป็นภาพที่ชายวัยรุ่นคนหนึ่งพยายามวิ่งหนี แล้วมีกลุ่มวัยรุ่นชายอีกหลายคนวิ่งไล่ตาม ผู้เสียหายเกิดเสียหลักล้ม จึงถูกรุมทำร้ายทั้งเตะต่อยจนอาการสาหัส แต่ไม่หนำใจ ยังใช้เท้าเตะซ้ำที่ใบหน้าและศีรษะอีกหลายครั้งจนสลบ จากนั้นมีพลเมืองดีที่ขับรถผ่านมาเห็นเข้าไปช่วยเหลือ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 2 ส.ค.62 เวลา 01.45 น. หลังจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างประณามการกระทำของแก๊งโจ๋ที่รุมทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม แม้สลบไปแล้วยังเตะซ้ำอีก


จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณหน้าขายอาหารเครื่องดื่มตอนกลางคืน บนถนนธานี ในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ซึ่งอยู่ในย่านสถานบันเทิง ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ แต่พบว่าร้านดังกล่าวยังปิดอยู่ เนื่องจากจะเปิดบริการตอน 17.00 น. จึงสอบถามกับผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ก็ให้ข้อมูลว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ไล่ทำร้ายกันน่าจะออกจากสถานบันเทิงที่อยู่อีกฝั่งหนึ่ง เกิดมีเรื่องทะเลาะกัน แล้ววิ่งทำร้ายกันมาล้มตรงหน้าร้านดังกล่าวพอดี จึงถูกรุมทำร้าย ทั้งยังให้ข้อมูลอีกว่าวัยรุ่นที่มาเที่ยวสถานบันเทิงจะมีเรื่องทำร้ายร่างกายกันบ่อยในช่วงที่ปิดบริการ ซึ่งบางครั้งก็มีการใช้อาวุธจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตก็มี


หลังจากทราบเหตุการณ์ พ.ต.อ.รุทธพล เนาวรัตน์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.บุรีรัมย์ และ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับการ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ก็ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ภานุวัฒน์ มากมูล รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมือง ตรวจสอบภาพวงจรปิดและเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ล่าสุดก็จับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว ตามที่ปรากฏในคลิปรวมทั้งหมด 7 คน ในจำนวนนี้มีนายกมลภพ พนารินทร์ หรือเก่ง อายุ 26 ปี อดีตการ์ดผับดังแห่งหนึ่ง เป็นหัวโจก ส่วนที่เหลือ 6 คน ยังศึกษาอยู่วิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์

จากการสอบถามนายกมลภพ หรือเก่ง หัวโจก เล่าว่า วันเกิดเหตุนั่งดื่มอยู่กับกลุ่มเพื่อนในสถานบันเทิงประมาณ 6 คน จู่ๆ มีกลุ่มวัยรุ่นอีกฝ่ายประมาณ 10 คน มาตะโกนด่าด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ ทั้งยังยกนิ้วกลางใส่ จึงไม่พอใจ และเดินไปถามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวว่ามีปัญหาอะไร จากนั้นก็เกิดมีปากเสียง และชกต่อยกัน ส่วนคนที่พวกตนรุมทำร้ายตามที่ปรากฏในคลิป ก็เป็นวัยรุ่นในกลุ่มที่ตะโกนด่าพวกตน แต่จำไม่ได้ว่าเป็นคนที่ยกนิ้วกลางใส่หรือไม่ ก็ยอมรับว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาทำร้ายให้ถึงตาย แค่ชกต่อยด้วยอารมณ์ เพราะถูกตะโกนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาบเท่านั้น

ขณะที่ตำรวจก็จะสอบสวนข้อเท็จจริงจากทั้งสองฝ่าย และดำเนินการคดีตามกฎหมายในข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกาย” ต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก

Pope at Vatican on Feb 5, 2025 says have a strong cold

โป๊ปฟรันซิสพระอาการวิกฤต

วาติกัน 23 ก.พ.- พระอาการประชวรของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรันซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก ทรุดลงอยู่ในขั้นวิกฤตในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักวาติกันออกแถลงการณ์ฉบับล่าสุดเมื่อวันเสาร์ว่า พระอาการประชวรของสมเด็จพระสันตะปาปาทรุดลงในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และระบุเป็นครั้งแรกว่า พระอาการของพระองค์อยู่ในขั้นวิกฤตจากโรคระบบทางเดินหายใจคล้ายกับโรคหอบหืดในช่วงเช้าวันเสาร์ ทำให้ขณะนี้พระองค์จำเป็นต้องได้รับออกซิเจนเสริมและการถ่ายเลือด โดยรวมแล้วถือว่า พระอาการอยู่ในขั้นวิกฤตและยังไม่พ้นขีดอันตราย อย่างไรก็ดี พระองค์ยังทรงตื่นตัว และประทับนั่งบนเก้าอี้ตลอดวัน แม้ว่าทรงประชวรมากกว่าวันก่อนหน้านี้ก็ตาม พระสันตะปาปาฟรันซิส พระชนมายุ 88 พรรษา ทรงเข้ารับการถวายการรักษาที่โรงพยาบาลเจเมลลี ในกรุงโรม ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ หลังทรงมีพระอาการหายใจติดขัดต่อเนื่องหลายวัน และตรวจพบว่าปอดอักเสบทั้งสองข้าง ทรงร้องขอให้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับพระอาการของพระองค์อย่างตรงไปตรงมา สำนักวาติกันจึงออกแถลงการณ์ชี้แจงความคืบหน้าอาการประชวรของพระองค์ต่อเนื่องทุกวัน แต่แถลงการณ์ฉบับล่าสุดถือเป็นครั้งแรกที่มีเนื้อหาระบุชัดเจนว่า อาการประชวรของพระองค์อยู่ในขั้นวิกฤต ขณะที่แพทย์คาดการณ์ว่า พระองค์จะต้องประทับอยู่ในโรงพยาบาลอย่างน้อยตลอดสัปดาห์หน้า ภารกิจต่อสาธารณชนทั้งหมดของพระสันตะปาปาจึงถูกยกเลิกตลอดสัปดาห์ ทั้งพิธีมิสซาประจำวันอาทิตย์ รวมถึงการสวดภาวนาแองเจลัส (Angelus) ตามปกติทุกสัปดาห์ด้วย.-815(814).-สำนักข่าวไทย