สำนักงานตำรวจแห่งชาติ 2 ส.ค.- นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม ก.ตร. พร้อมมอบนโยบาย หวังได้รับความร่วมมือ เพื่อประโยชน์ของชาติและประชาชน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางเป็นประธานการประชุม คณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ครั้งที่ 7/2562 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมมอบนโยบายในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับข้าราชการตำรวจ โดยมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) และข้าราชการตำรวจระดับสูง ให้การต้อนรับ
ก่อนการประชุม นายกรัฐมนตรีได้ร่วมพิธีวางพานพุ่ม ถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 4 พร้อมสักการะพระบรมรูปหล่อ รัชกาลที่ 9 ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด หลังเกิดเหตุระเบิดป่วนกรุงหลายจุดในขณะนี้
นายกรัฐมนตรี กล่าวช่วงต้นการประชุม ว่า วันนี้เป็นการประชุมในโอกาสแรกที่ต้องมารับผิดชอบเป็นประธาน ซึ่งหวังจะให้การทำงานมีความต่อเนื่อง วันนี้จึงต้องมาพูดคุยกันหลายเรื่อง ทั้งเรื่องกฎหมาย เรื่องการแต่งตั้ง รวมถึงนโยบาย ซึ่งหวังว่าจะได้รับความร่วมมือเหมือนเดิมหรือมากขึ้นไปเรื่อย ๆ เพื่อประโยชน์ของชาติและประชาชน บนพื้นฐานความพึงพอใจและความเชื่อมั่นของประชาชนให้มากยิ่งขึ้น.-สำนักข่าวไทย


