คนขับวูบกลางถนนชนเสาไฟฟ้าย่านสมุทรสาครเสียชีวิต

สมุทรสาคร 6 มิ.ย.- ไม่ทันหาหมอ! พ่อค้าผลไม้วัย 62 ปี ขับรถกระบะออกจากตลาดนัดย่านสมุทรสาคร เกิดป่วยเฉียบพลันวูบกลางทางชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต


เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. (6 มิ.ย.) พ.ต.ท.วิรัตน์ ผลพัฒนสกุลชัย รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร พร้อมแพทย์และมูลนิธิการกุศลสมุทรสาครเร่งเข้าจุดเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถกระบะ สีบรอนซ์ทอง ชนเสาไฟฟ้าแรงสูงถนนสวนส้ม – อำแพง หมู่ 3 ต.อำแพง อ.บ้านแพ้ว เกือบลงคูน้ำข้างทาง คนขับเสียชีวิตเป็นชาย อายุ 62 ปี

ด้านลูกสาวของผู้เสียชีวิตเดินทางมายังที่เกิดเหตุให้การว่า พ่อมีอาชีพขายผลไม้ตามตลาดนัด ก่อนหน้านี้เคยบ่นอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวก และวันนี้มาขายผลไม้ที่ตลาดนัดเกาะสมุทร ต.ท่าทราย อ.เมือง ได้โทรศัพท์มาบอกว่าอาการกำเริบและจะไปหาหมอ จึงพยายามห้ามปรามไม่ให้ขับรถเอง แต่พ่อบอกทนไม่ไหว กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งพ่อไม่มีโรคประจำตัว ไม่ดื่มสุรา แต่สูบบุหรี่เป็นประจำและพักผ่อนน้อย


เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าอาจเกิดอาการวูบหรือหัวใจวายเฉียบพลัน และได้นำศพส่งไปชันสูตรอีกครั้งก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ยอดตายแผ่นดินไหวเมียนมา

แผ่นดินไหวเมียนมา ตายเพิ่มเป็นกว่า 2 พันราย

ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงขนาด 7.7 ทางภาคกลางของเมียนมาเมื่อวันศุกร์พุ่งทะลุ 2 พันราย ขณะที่ชาวบ้านในเมืองมัณฑะเลย์ ใกล้ศูนย์กลางแผ่นดินไหว