คุมลูกเลี้ยงทำแผนฟันคอพ่อดับ อ้างฉุนขอเงิน 20 บาทไม่ให้

กทม. 1 มิ.ย.-ตำรวจคุมตัวลูกเลี้ยงโหด เมายาฟันคอพ่อเลี้ยงดับ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างฉุนจัดขอเงิน 20 บาทไม่ให้ ซ้ำด่าลามไปถึงแม่


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สน.บางเสาธง คุมนายเฉลิม ไทยพยัคฆ์ อายุ 23 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่กระต๊อบภายในสวนกล้วย บริเวณใต้สะพานข้ามคลองวัดสะพาน  ย่านพุทธมณฑลสาย 1 หลังก่อเหตุใช้มีดฟันคอนายสมพร เครือโสม อายุ 41 ปี พ่อเลี้ยงเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา 


จุดแรกในกระต๊อบ ผู้ต้องหาเดินไปขอเงินผู้ตาย จำนวน 20 บาท แต่ผู้ตายไม่ให้ จึงคว้ามีดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงฟันคอ 3 ครั้ง จากนั้นนำมีดไปทิ้งคลองตรงใต้สะพาน สอบสวนสอบนายเฉลิม อ้างว่าก่อเหตุเพราะไปขอเงิน แต่ผู้ตายไม่ให้กลับด่าทอและด่าแม่ด้วยคำหยาบคาย จึงเกิดความโมโหและเกรงว่าผู้ตายจะเข้ามาทำร้าย จึงหยิบมีดที่วางอยู่ในที่เกิดเหตุฟันไป 3 ครั้ง ก่อนนำมีดไปโยนทิ้งน้ำและหลบหนีไปซ่อนตัวในป่าหญ้ารกทึบใกล้จุดเกิดเหตุจนเกือบถึงเช้าจึงได้ออกมา เพื่อจะกลับไปที่บ้านเก็บของเตรียมตัวที่จะหลบหนี แต่มาพบตำรวจ ที่มารอจับกุม เจ้าหน้าที่ตรวจปัสสาวะ พบมีสี่ม่วง จึงแจ้งดำเนินคดีในข้อฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และเสพยาเสพติด 

ด้านนายสายธาร กุหลาบ น้องชายคนตาย กล่าวว่าพี่ชายไม่เคยเล่าว่ามีปัญหากับลูกเลี้ยง ส่วนตนเองก็ไม่เคยเจอกับลูกเลี้ยงของพี่ชาย และไม่เชื่อว่าพี่ชายจะด่าลูกเลี้ยง เพราะที่ผ่านมาไม่เคยด่าใคร ส่วนสาเหตุ รู้แค่เกิดจากการยืมเงินเพียง 20 บาท เท่านั้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก

Pope at Vatican on Feb 5, 2025 says have a strong cold

โป๊ปฟรันซิสพระอาการวิกฤต

วาติกัน 23 ก.พ.- พระอาการประชวรของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรันซิส พระประมุขแห่งพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก ทรุดลงอยู่ในขั้นวิกฤตในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักวาติกันออกแถลงการณ์ฉบับล่าสุดเมื่อวันเสาร์ว่า พระอาการประชวรของสมเด็จพระสันตะปาปาทรุดลงในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และระบุเป็นครั้งแรกว่า พระอาการของพระองค์อยู่ในขั้นวิกฤตจากโรคระบบทางเดินหายใจคล้ายกับโรคหอบหืดในช่วงเช้าวันเสาร์ ทำให้ขณะนี้พระองค์จำเป็นต้องได้รับออกซิเจนเสริมและการถ่ายเลือด โดยรวมแล้วถือว่า พระอาการอยู่ในขั้นวิกฤตและยังไม่พ้นขีดอันตราย อย่างไรก็ดี พระองค์ยังทรงตื่นตัว และประทับนั่งบนเก้าอี้ตลอดวัน แม้ว่าทรงประชวรมากกว่าวันก่อนหน้านี้ก็ตาม พระสันตะปาปาฟรันซิส พระชนมายุ 88 พรรษา ทรงเข้ารับการถวายการรักษาที่โรงพยาบาลเจเมลลี ในกรุงโรม ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ หลังทรงมีพระอาการหายใจติดขัดต่อเนื่องหลายวัน และตรวจพบว่าปอดอักเสบทั้งสองข้าง ทรงร้องขอให้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับพระอาการของพระองค์อย่างตรงไปตรงมา สำนักวาติกันจึงออกแถลงการณ์ชี้แจงความคืบหน้าอาการประชวรของพระองค์ต่อเนื่องทุกวัน แต่แถลงการณ์ฉบับล่าสุดถือเป็นครั้งแรกที่มีเนื้อหาระบุชัดเจนว่า อาการประชวรของพระองค์อยู่ในขั้นวิกฤต ขณะที่แพทย์คาดการณ์ว่า พระองค์จะต้องประทับอยู่ในโรงพยาบาลอย่างน้อยตลอดสัปดาห์หน้า ภารกิจต่อสาธารณชนทั้งหมดของพระสันตะปาปาจึงถูกยกเลิกตลอดสัปดาห์ ทั้งพิธีมิสซาประจำวันอาทิตย์ รวมถึงการสวดภาวนาแองเจลัส (Angelus) ตามปกติทุกสัปดาห์ด้วย.-815(814).-สำนักข่าวไทย