fbpx

พบศพกะเทยถูกฆ่าหมกใต้เตียงในโรงแรมย่านพัทยาใต้

ชลบุรี 20 ส.ค.-พบศพกะเทยถูกฆ่าหมกใต้เตียงในโรงแรมย่านพัทยาใต้ ตำรวจชุดสืบสวนเร่งล่าตัวผู้ต้องสงสัยเป็นชายฉกรรจ์ 2 คนที่พาผู้ตายมาเปิดห้องพักเมื่อ 4-5 วันก่อน


เมื่อเวลา 11.30 น.วันนี้(20 ส.ค.) ร.ต.อ.สุพรรณ โสภี รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งพบศพสาวประเภทสองถูกฆ่าหมกใต้เตียงในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในซอยบัวขาว พัทยาใต้ หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.บางละมุง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมสูง 5 ชั้น ภายในห้องเลขที่ 666 อยู่บนชั้นดาดฟ้าที่ดัดแปลงทำเป็นห้องเช่ารายวัน บริเวณใต้เตียงพบศพสาวประเภทสอง เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี อยู่ในสภาพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ จึงยังไม่ทราบว่าถูกฆาตรกรรมด้วยวิธีการใด


สอบสวนพยานทราบว่า เมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา มีชายฉกรรจน์ 2 คน มาเปิดห้องพัก จากนั้นในวันที่ 18 ส.ค.เวลาประมาณ 01.35 น.ชายทั้งสองคนได้พาสาวประเภทสองมาที่ห้อง ก่อนที่ทั้งคู่จะออกไปช่วงเวลาประมาณ 09.00 น.วันเดียวกัน โดยไม่มีสาวประเภทสองออกมาด้วย จนกระทั่งวันนี้แม่บ้านได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงเข้าตรวจสอบและพบว่ามีคนเสียชีวิตในสภาพขึ้นอืดดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อและรูปพรรณผู้ต้องสงสัยที่มาเช่าห้องแล้ว และกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพชายทั้ง 2 คนไว้ได้อย่างชัดเจน ขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัวอยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าอาจมาจากปัญหาส่วนตัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

พายุทรายถล่มมณฑลกานซู่ของจีนราวกับวันสิ้นโลก

ชาวจีนในนครตุนหวง มณฑลกานซู่ สุดระทึก เผชิญพายุทรายพัดถล่มจนมืดฟ้ามัวดินอย่างน่าสะพรึงกลัว ราวกับวันสิ้นโลกมาเยือน

“ไทยร่วมใจ” นัดฉีดวัคซีนกลุ่ม 18-59 ปี ได้คิวใหม่ 27-30 ก.ค.นี้

ไทยร่วมใจฯ นัดคิวฉีดวัคซีนใหม่ให้ผู้มีอายุ 18-59 ปี ที่ลงทะเบียนไว้วันที่ 27-30 มิ.ย.64 ให้มาฉีดวันที่ 24-30 ก.ค.นี้ พร้อมเปลี่ยนแปลง 5 จุดฉีดวัคซีน

“อนุทิน” เผยศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อปรับบริการลดแออัด Walk in กลุ่ม 602

รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข เผยศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ปรับบริการลดแออัด พร้อมเร่งฉีดวัคซีนต่อเนื่องในกลุ่มผู้สูงอายุ ผู้มีน้ำหนักเกิน 100 กก. และหญิงมีครรภ์ Walk in ได้ถึง 31 ก.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

พบชาวบ้านรอบคลัสเตอร์โรงงานไก่ติดเชื้อแล้ว 138 คน

สถานการณ์โควิดคลัสเตอร์โรงงานไก่สดแช่แข็งที่เพชรบูรณ์ยังน่าห่วง นอกจากคนงานติดเชื้อกว่า 3,000 คนแล้ว ล่าสุดพบชาวบ้านชุมชนโดยรอบ ติดเชื้อแล้ว 138 คน

พายุทรายถล่มมณฑลกานซู่ของจีนราวกับวันสิ้นโลก

ชาวจีนในนครตุนหวง มณฑลกานซู่ สุดระทึก เผชิญพายุทรายพัดถล่มจนมืดฟ้ามัวดินอย่างน่าสะพรึงกลัว ราวกับวันสิ้นโลกมาเยือน

อุตุฯ เผยเหนือ-ตอ. ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ และภาคตะวันออก ยังมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝน 40% ของพื้นที่ คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนตั้งแต่ จ.พังงา ขึ้นมามีกำลังแรง คลื่นสูง 2-3 เมตร

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ