รักแท้ คู่ชีวิตที่อยู่ดูแลกัน รักกันจนวันตาย

พระนครศรีอยุธยา 27 พ.ค.-เปิดภาพสุดซึ้งของคุณตาคุณยายคู่หนึ่ง ที่ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันจนวันตาย นอนจับมือกันเสียชีวิตในบ้านพัก โดยคุณตาเสียชีวิตด้วยโรคชราตอนเวลาประมาณ 24. 30 น. ของวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากนั้นเพียง 2 ชั่วโมง คุณยายก็เสียชีวิตตามคุณตาไป ซึ่งภาพนี้ถูกโพสต์เอาไว้ในเฟซบุ๊กชื่อ Apirat Muntam เป็นภาพของคุณตาคุณยายของตัวเองนอนเสียชีวิตในบ้านพัก แต่สิ่งที่ทำให้ซึ้งในความรักของตายายนั่นคือ ศพของคุณตายุ้ย กลิ่นธูป อายุ 94 ปี และคุณยายประเทือง กลิ่นธูป อายุ 88 ปี นอนจับมือเสียชีวิตอยู่ข้างกัน ทั้งระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า 


“R.I.P. หลับให้สบายนะครับ ตายายรักกันจนวันตาย ไปเป็นเทวดานางฟ้าอยู่บนสวรรค์นะครับ” เป็นรักที่มั่นคงจริงๆ ขอให้รักของคุณตาคุณยาย มั่นคงทุกภพทุกชาติไป นางสาวยุพาพร ลายลวด หลานสาวบอกว่า ตายายแต่งงานอยู่กินกันมายาวนานกว่า 68 ปี และท่านทั้งสองใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันจนวันตาย โดยคุณตาเสียชีวิตด้วยโรคชราตอน 24.30 น.วันที่ 25 พ.ค. จากนั้นคุณยายก็เสียชีวิตตามในเวลาตี 02.30 น. วันเดียวกัน ซึ่งเป็นที่ประทับใจของลูกหลานเป็นอย่างมาก ที่ทั้งสองตายายได้เคียงคู่กันตลอดจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต โดยทางญาติพี่น้องจะได้ตั้งศพเพื่อบำเพ็ญกุศลเป็นเวลา 7 วัน กำหนดฌาปนกิจพร้อมกันในเวลา 16.00 น. วันที่ 2 มิถุนายน ที่ วัดราษบรรจง ( วัดตาดง ) อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ควงหัวหน้าพรรคร่วม แถลงเลื่อน “เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์”

นายกฯ ควงหัวหน้าพรรคร่วม แถลงเห็นตรงกันเลื่อนพิจารณาร่าง พ.ร.บ.เอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ออกไปก่อน หลังมีเรื่องด่วนกว่า ต้องจัดลำดับความสำคัญ แต่ไม่ถอนการพิจารณาในสภา บอกการเมืองบิดเป็นกาสิโน ลั่นผู้นำสไตล์ “แพทองธาร” พรรคร่วมต้องเห็นด้วยอย่างเต็มใจ

“คะน้า” แจ้งความเอาผิดไฮโซเก๊ หลอกจ่ายค่าแชมเปญ

“คะน้า” ดาราสาว แจ้งความตำรวจไซเบอร์ ดำเนินคดีกับอดีตแฟนหนุ่ม ข้อหาฉ้อโกง หลังหลอกให้จ่ายค่าแชมเปญ 98,000 บาท เพื่อเป็นของขวัญ

ตึกสตง.ถล่ม

เข้าสู่วันที่ 12 นำออกได้อีก 4 ร่าง ภารกิจค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม

หลังดีเอสไอรับคดีตึก สตง.ถล่ม เป็นคดีพิเศษ วันนี้ (8 เม.ย.) กรรมการคดีพิเศษได้ลงพื้นที่สังเกตการณ์และหารือแรงงานที่เกี่ยวข้องกับพยานหลักฐาน เพื่อใช้ในคดีกับผู้ที่เข้าข่ายกระทำความผิด ขณะที่ กทม. ยืนยันใช้แผนเดิมในการรื้อถอนอาคาร โดยวันนี้จะพยายามตัดยอดส่วนบนให้ได้ 5 เมตร เพื่อหาร่างผู้ติดอยู่ในโซน B และ C