ประกาศชื่อนักเตะช้างศึก 15 พ.ค. ลุยศึกคิงส์ คัพ

6 พ.ค. – “โค้ชโต่ย” เตรียมประกาศรายชื่อนักเตะช้างศึก 15 พฤษภาคมนี้ เพื่อลุยฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 47


ความเคลื่อนไหวฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 47 ระหว่างวันที่ 5 และ 8 มิถุนายนนี้ ที่สนามช้างอารีนา จ.บุรีรัมย์ ซึ่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยเชิญทีมชาติเวียดนาม อันดับ 98 ของโลก อินเดีย อันดับ 101 ของโลก และกูราเซา อันดับ 82 ของโลก ร่วมฟาดแข้งกับ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย อันดับ 114 ของโลก 

“โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เตรียมประกาศรายชื่อนักเตะช้างศึกเบื้องต้น 35 คน ในวันที่ 15 พฤษภาคม จากนั้นจะติดตามฟอร์มการเล่นให้ต้นสังกัด ก่อนจะตัดเหลือ 23 คน โดยจะเรียกตัวเก็บตัวฝึกซ้อมวันที่ 30 พฤษภาคม ก่อนจะเดินทางไป จ.บุรีรัมย์ วันที่ 2 มิถุนายน เพื่อเตรียมตัวแข่งขัน


“โค้ชโต่ย” กล่าวว่า ช่วงแรกหลังจบลีก ต้องเน้นฟื้นฟูสภาพร่างกายก่อน มีระยะเวลาเตรียมตัวประมาณ 1 สัปดาห์ ส่วนเป้าหมายหวังที่จะนำทีมคว้าแชมป์มาครอง สำหรับการประกบคู่ในรอบน็อกเอาท์ จะแถลงข่าววันที่ 8 พฤษภาคม ที่โรงแรมอัล มีรอซ. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

เตือนไทยตอนบนรับมือ “พายุฤดูร้อน” ฝนถล่ม-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนรับมือ “พายุฤดูร้อน” ฝนถล่ม ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก ส่วนภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้นและตกหนักบางแห่ง

KNLA เข้าโจมตีทั้งกลางวัน-กลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

เสียงระเบิดดังสนั่นชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ยังระอุ กกล. KNLA เข้าโจมตี ทั้งกลางวันและกลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน