คนร้ายฉกกระเป๋าสาวโรงแรมก่อนสุ่มกดATMได้เงินกว่า2หมื่น



กระบี่ 30 ส.ค.-คนร้ายย่องเข้าไปในบ้านพักสาวพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ ก่อนฉกกระเป๋าและนำบัตรATM ไปสุ่มกดเงินตามเลขบัตรประชาชนได้เงินไปกว่า 25,000 บาท 


Screen Shot 2559-08-30 at 22.47.34 Screen Shot 2559-08-30 at 22.48.08

ภาพจากกล้องจรปิดบริเวณหน้าบ้านพัก ถนนฤกษ์เกษม ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จ.กระบี่ บันทึกเหตุการณ์เมื่อเวลา 21.46 น.ของวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา ขณะคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดสีฟ้ากางเกงสีดำ ย่องเข้าไปขโมยกระเป๋า ของพนักงานโรงแรม อายุ 37 ปี ภายในบ้านพักหลังดังกล่าว จากนั้นคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปไปอย่างรวดเร็ว คนร้ายได้นำบัตรเอทีเอ็มที่อยู่ในกระเป๋าไปสุ่มกดเงินจากตู้เอทีเอ็มได้เงินไปกว่า 25,000 บาท  ผู้เสียหายเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะตนกำลังล้างแก้วน้ำอยู่หลังบ้าน จากนั้นสังเกตเห็นว่ากระเป๋าที่วางอยู่บนโต๊ะหายไปจึงรู้ว่าถูกคนร้ายขโมย จึงบอกให้สามีกลับมาเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดที่หน้าบ้าน พบว่าคนร้ายมีรูปร่างลักษณะดังกล่าวแอบเข้ามาในบ้านมาขโมยกระเป๋าออกไปโดยใช้เวลาไม่ถึงนาที จึงไปแจ้งความ ที่สภ.เมืองกระบี่ ก่อนแจ้งให้ธนาคารอายัดบัตรเอทีเอ็ม แต่มาทราบอีกครั้งว่าคนร้ายนำบัตรเอทีเอ็มไปสุ่มรหัสบัตรกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มไปแล้ว

Screen Shot 2559-08-30 at 22.48.34


แต่หลังเหตุการณ์ผ่านไปนานกว่า 1 สัปดาห์ยังไม่สามารถติดตามตัวคนร้ายได้ จึงอยากเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกใบหน้าคนร้ายได้อย่างชัดเจน คาดว่าาน่าจะติดตามตัวได้ไม่ยาก และ ที่ผ่านมาภายในพื้นที่ไม่เคยเกิดเหตุลักษณะดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

รมว.สธ. ขออย่าตื่นตระหนกโควิด-19 กลับมาระบาดหนัก

“สมศักดิ์” ขออย่าตื่นตระหนกโควิด-19 กลับมาระบาดหนัก ชี้ปัจจุบันกลายเป็นโรคประจำถิ่น ติดง่าย แต่อาการรุนแรงน้อย เผยผู้ติดเชื้อรายใหม่เริ่มลดลงแล้ว แนะปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เตือนหากเสี่ยง ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา

เตือนอีสาน ระวังพายุฤดูร้อน ฝนฟ้าคะนองลูกเห็บตก

กรมอุตุฯ เตือนอีสาน ระวังพายุฤดูร้อน ฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง รวมถึงฟ้าผ่า ส่วนภาคอื่นๆ จะได้รับผลกระทบในระยะถัดไป ภาคใต้ฝนเพิ่มขึ้น ตกหนักบางแห่ง

นักวิชาการ ชี้ข่าวลบไม่กระทบคะแนนเสียง สท.ธัญบุรี

การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรี วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ นับว่าแข่งขันกันดุเดือด นักวิชาการ และประชาชนมองอย่างไร ลองไปไล่เรียงกัน