fbpx

ปืนลั่นกระสุนถูกหน้าผาก ตร.ดับ ขณะแย่งปืนกับแฟนสาว

ร้อยเอ็ด 31 ธ.ค.-แฟนสาวแย่งปืนกับแฟนหนุ่มซึ่งเป็นตำรวจยศ ส.ต.ต. ก่อนปืนลั่นกระสุนถูกหน้าผากแฟนหนุ่มเสียชีวิต ตำรวจแจ้งข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย


พ.ต.ท.เริงศักดิ์ สุวรรณศรี รองผู้กำกับการ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลร้อยเอ็ด ว่ามีเหตุคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนแล้วเสียชีวิตที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด จึงเดินทางไปที่ห้องเก็บศพ เพื่อร่วมชันสูตร เมื่อไปถึงพบศพชาย 1 คน ทราบชื่อต่อมาคือ ส.ต.ต.สราวุธ ลุลงยศ อายุ 38 ปี ตำรวจจราจร สภ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่กลางหน้าผากทะลุด้านหลัง

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ส.ต.ต.สราวุธ ได้มาหา น.ส.นิด เพื่อนสาวคนสนิท ที่บ้านหนองหูลิง หมู่ 7 ต.เชียงใหม่ อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด จากนั้นจึงขี่รถซ้อนท้ายกันออกไป จังหวะนั้นเองได้ขับสวนทางกับเพื่อนชายของ น.ส.นิด จากนั้น น.ส.นิด จึงหันไปคุยกับเพื่อนชาย จึงสร้างความไม่พอใจให้แก่ ส.ต.ต.สราวุธ และเกิดมีปากเสียงกัน


หลังจากนั้นทั้งคู่ได้ขี่รถกลับมาจากบ้านของ น.ส.นิด โดย ส.ต.ต.สราวุธ ได้นำอาวุธปืนพกสั้นยี่ห้อ Glock ขนาด 9 มม. ออกมายิงขึ้นฟ้าและจะยิงตัวเอง น.ส.นิด จึงรีบเข้าห้ามและพยายามแย่งปืน แต่ระหว่างนั้นปืนเกิดลั่นเจาะเข้าหัวของ ส.ต.ต.สราวุธ จึงร้องให้ชาวบ้านมาช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้คุมตัว น.ส.นิด มาสอบปากคำแล้ว พร้อมแจ้งข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ก่อนเตรียมรวบรวมหลักฐานดำเนินคดี พร้อมนำตัวไปตรวจหาเขม่าดินปืนเพื่อประกอบสำนวนอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น