fbpx

ผู้ต้องหาข่มขืนเด็กพิเศษหลอนร่ายมนต์สะเดาะกุญแจ

บุรีรัมย์ 3 ธ.ค.-ความคืบหน้าหลังจาก ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธ์ รองสารวัตร สอบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ควบคุมตัวนายทวิพงษ์ พูนสังข์ หรือติ๊ก อายุ 37 ปี และนายสุวิน นุชสาย หรือน็อต อายุ 29 ปี 2 ผู้ต้องหา ที่ใช้มีดจี้และกำลังบังคับข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ที่ป่วยออทิสติก ตั้งแต่ช่วงกลางเดือน ส.ค. และเดือน ต.ค. ส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง เมื่อวานนี้ ล่าสุดไม่มีญาติติดต่อยื่นขอประกันตัวผู้ต้องหาทั้งสองในชั้นศาลแต่อย่างใด ขณะที่ทางญาติผู้เสียหายเองก็ไม่ได้ยื่นขอคัดค้านการประกันตัว เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองส่งเข้าเรือนจำนางรอง ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวน ก็ได้ประสานทีมสหวิชาชีพเพื่อร่วมสอบปากคำ ด.ญ. ผู้เสียหาย ที่สำนักงานอัยการ เพื่อประกอบในสำนวนคดี ก่อนจะสรุปสำนวนส่งอัยการตามขั้นตอน 


ขณะที่สังคมออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปวงจรปิด ขณะที่นายสุวิน หรือน็อต หนึ่งในผู้ต้องหา ซึ่งถูกควบคุมตัวในห้องขัง สภ.เฉลิมพระเกียรติ ก็ได้มีการยกมือไหว้ลักษณะเหมือนกับร่ายมนต์ หรือคาถาอาคม ก่อนจะใช้มือจับที่แม่กุญแจที่ล็อกประตูห้องขังชาย ทำทีเหมือนว่าจะใช้วิชาอาคมสะเดาะกุญแจห้องขังแต่ก็ไม่สำเร็จ ซึ่งคาดว่าอาจจะเกิดจากอาการหลอน เนื่องจากนายสุวิน ติดยาเสพติด และเคยคลุ้มคลั่งอาละวาดคนในครอบครัวหลายครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น