นครศรีฯ เร่งหาเบาะแสมือยิง ผญบ.เสียชีวิต

นครศรีธรรมราช 30 ต.ค.- ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ เร่งหาหลักฐานตามจับผู้ก่อเหตุยิง ผญบ.เสียชีวิตขณะขับ จยย.กลับจากงานศพ 


พ.ต.อ.มณเทียร เบ้าทอง ผกก.สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช เร่งประชุมชุดสืบสวนสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดีอุกฉกรรจ์นายสานนท์ อรชร อายุ 53 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.เชียรเขา อ.เฉลิมพระเกียรติ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเสียชีวิตสะพานหนองไม้แก่น  ขณะขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน หลังไปงานศพที่อำเภอเชียรใหญ่ ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้เก็บปลอกกระสุนปืน 3 ปลอก ไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งไว้หลายประเด็นทั้งขัดแย้งส่วนตัวและการเมืองท้องถิ่น

พ.ต.อ.มณเทียร  กล่าวว่า  แม้ที่เกิดเหตุเป็นที่เปลี่ยวและมืด อาจไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ละความพยายามในการสืบสวนสอบสวนอย่างเต็มที่ รวมทั้งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุและชนวนเหตุของการยิงครั้งนี้.-สำนักข่าวไทย


 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61

นายกฯ เลี่ยงตอบสื่อ ปมมติแพทยสภา

นายกฯ เลี่ยงให้สัมภาษณ์ หลังสื่อรอถามมติแพทยสภา ปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ ด้าน “สรวงศ์” มองอุณหภูมิการเมืองจะร้อนแรงหรือไม่อยู่ที่สื่อ ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ