fbpx

ตร.สอบลูก พ่อกราบเท้าลูกเมายาบ้า เจ้าตัวกราบคืน

กรุงเทพฯ 20 ต.ค.- ตำรวจสอบหนุ่มเมายา จนพ่อกราบเท้าลูก เจ้าตัวก้มลงกราบคืน แต่ไม่สำนึก บอกไม่ได้เลี้ยงดูมาตั้งแต่เกิด ฝ่ายพ่อยอมอภัย


กรณีวันที่ 18 ตุลาคม 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เจริญศักดิ์ อ่ำอ่อน” โพสต์คลิปพร้อมข้อความ ระบุว่า “ยอมรับว่ามีผลดีและผลเสียและผมยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นต่อจากนี้ไปที่ทำลงไปด้วยความเสียใจอย่างสุดแล้ว ลูกติดยาขนาดหนักมาขอเงิน พ่อไม่ให้ทำร้ายพ่อ ต่อยจนพ่อต้องก้มลงกราบตีนงั้นไม่ยอม ยังไม่พอใจเอาหมวกกันน็อคฟาดพ่อต่ออีก ตอนนี้ติดยาขนาดหนัก ผมอยากเอาเขาไปบำบัดแต่ไม่ยอม

ชื่อ ประพนธ์ หรือ นิว ฝากแชร์ถึงหน่วยงานที่ช่วยเหลือ 


คลิปวิดีโอเป็นภาพของนายเจริญศักดิ์ และนายประพนธ์ ลูกชาย กำลังสนทนากัน ขณะที่นายประพนธ์ มีอาการโมโหและพูดจาข่มขู่อีกฝ่ายก่อนที่นายเจริญศักดิ์ จะก้มลงกราบเท้านายประพนธ์ถึง 3 ครั้งขอร้องให้ลูกชายหยุดการกระทำดังกล่าว วันเดียวกัน นายเจริญศักดิ์ เข้าแจ้งความตำรวจ สน.สุทธิสารว่า บุตรชายมึนเมายาอาละวาด หนีมาอยู่ที่บ้านญาติที่ลาดพร้าว 48 จึงเข้าแจ้งความเป็นหลักฐาน 

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้คุมตัวนายประพนธ์ จากบ้านพักซอยลาดพร้าว 48 มาที่โรงพัก พร้อมประสาน นายเจริญศักดิ์ ผู้เป็นบิดาให้มาพบที่ห้องสืบสวน

นายเจริญศักดิ์ น้ำตาคลอกล่าวว่า ในฐานะพ่อ พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกกลับคืนมา จนถึงขั้นยอมกราบเท้า วันนี้ไม่ประสงค์จะดำเนินคดีขอเพียงลูกชายกลับมาเป็นเหมือนเดิมเท่านั้น ระหว่างให้สัมภาษณ์ นายประพนธ์ ก้มลงกราบนายเจริญศักดิ์ ต่อหน้าตำรวจและสื่อ แต่มีอาการไม่เต็มใจนัก จากนั้นนายประพนธ์ ให้สัมภาษณ์ว่า สิ่งที่อีกฝ่ายพูดไม่เป็นความจริงพออยู่ต่อหน้าไมโครโฟนก็พูดอีกอย่าง ลับหลังพูดอีกอย่าง อีกทั้งไม่ได้เลี้ยงดูตนเองมาตั้งแต่เกิด หลังพูดจบ เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายประพนธ์ ไปสงบสติอารมณ์ในห้องสืบสวนทันที


พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผู้กำกับการ สน.สุทธิสาร เปิดเผยว่า ตำรวจได้ตรวจปัสสาวะนายประพนธ์ ปรากฏว่าเป็นสีม่วงและจากการสอบสวนยอมรับว่าเพิ่งจะเสพยาบ้ามา และยินดีที่จะเข้ารับการบำบัด ส่วนเรื่องคดีทำร้ายร่างกายนั้นบิดา เป็นของ สน.ปทุมวัน เบื้องต้นฝ่ายบิดา ไม่ประสงค์จะดำเนินคดีทุกอย่างก็น่าจะจบไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง