fbpx

ทนายโรนัลโดปฏิเสธขืนใจสาว

อิตาลี 11 ต.ค.-ปีเตอร์ เอส.คริสเตียนเซน ทนายความของ คริสเตียโน โรนัลโด กองกลางสโมสร ยูเวนตุส จ่าฝูงกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ยืนยันข้อกล่าวหาที่ระบุว่า โรนัลโด ขืนใจ แคธรีน มายอร์กา หญิงสาวชาวอเมริกัน ในเดือนมิถุนายน ปี 2009 โรงแรมแห่งหนึ่ง ในลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา แท้ที่จริงแล้วเป็นเพียงเรื่องปั้นน้ำเป็นตัวเท่านั้น


คริสเตียนเซน ยอมรับในแถลงการณ์จากสหรัฐเป็นครั้งแรกว่า โรนัลโด มีความสัมพันธ์กับมายอร์กา จริง แต่ยืนยันตามลูกความว่า “เกิดขึ้นจากความยินยอมของทั้ง 2 ฝ่าย” รวมทั้งยังไม่ปฏิเสธด้วยว่า ทั้งคู่ได้มีการทำข้อตกลงอย่างลับๆ เอาไว้จริงในปี 2010 แต่ข้อตกลงที่ทั้ง 2 คน ทำเอาไว้นั้น ไม่ได้มีเนื้อหาตามที่มีสื่อมวลชนนำออกมาเผยแพร่แต่อย่างใด โดยเอกสารที่ถูกเผยแพร่ออกมานั้นถูกแฮกเกอร์ที่ขโมยข้อมูลมาจากบริษัทที่ปรึกษาทางกฎหมายแก้ไขเนื้อความให้ผิดเพี้ยนจากความเป็นจริงก่อนที่จะนำข้อมูลไปขายต่อให้สื่อมวลชน และทีมงานของตนได้ยื่นคำร้องไปยังศาลประจำรัฐเนวาดาให้เอกสารที่ฝ่ายของ มายอร์กา อ้างว่า เธอทำข้อตกลงรับเงินจำนวน 375,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 12.3 ล้านบาท เพื่อเป็นค่าปิดปากนั้น เป็นโมฆะเรียบร้อยแล้ว ทางด้านโรนัลโด ยืนยันปฏิเสธพร้อมเปิดเผยว่า ความสัมพันธ์ลึกซึ้งระหว่างตัวเขาและคู่กรณีเกิดขึ้นจากความยินยอมพร้อมใจของทั้ง 2 ฝ่าย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้