กระบะซิ่งแหกโค้งดับ 4 เจ็บสาหัส 3

อำนาจเจริญ 9 ต.ค.-อุบัติเหตุสยอง กระบะซิ่งแหกโค้งถนนบายพาสอำนาจเจริญ – อุบลราชธานี พุ่งชนป้ายไฟจราจรเกาะกลางถนน ก่อนหมุนชนต้นไม้ รถพังยับ ดับคาที่ 4 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 3 


เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบรถกระบะแหกโค้งชนกับป้ายไฟจราจรและต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายบายพาส รอบเมืองอำนาจเจริญ จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าร้านขายอุปกรณ์วัสดุก่อสร้างก่อนถึงสี่แยกไฟแดง พบรถกระบะทะเบียน งจ 5997 ชลบุรี อยู่ในสภาพที่พังยับเยินทั้งคัน ใกล้กันมีผู้บาดเจ็บสาหัสกระเด็นออกมาจากตัวรถ 3 คน เสียชีวิต 1  นอกจากนี้ยังมีผู้เสียชีวิตที่ติดอยู่ภายในซากรถอีก 3 คน  เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ทราบชื่อคือนายธีรภัทร มีแสง อายุ 18 ปี นายเชษฐา สุวะมาตร อายุ 16 ปี นายศักดิ์สิทธิ์ ยืนยง อายุ 22 ปี และนางสาวกาญจนา คำปาน อายุ 18 ปี ส่วนผู้ที่ได้บาดเจ็บสาหัส 3 คน ประกอบด้วย นายนันทกร ไตรวงศ์ อายุ 23 ปี นายสุชาติ สมาทอง อายุ 22 ปี คนขับ และนายบัณฑิต หวังผล อายุ 18 ปี 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์และเปิดเผยว่า รถยนต์คันนี้ ขับมาด้วยความเร็วสูง แต่รถเกิดเสียหลักขณะที่มาถึงทางโค้ง ทำให้พุ่งชนเสาไฟสัญญาณจราจรที่อยู่เกาะกางถนน ก่อนที่หมุนไปชนกับต้นไม้ข้างทาง และหมุนมาชนเสาป้ายบอกทางโค้ง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัยตึก สตง.ถล่ม

นายกรัฐมนตรี เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัย ค้นหาผู้สูญหายเหตุตึก สตง.ถล่ม พร้อมสอบถามถึงอุปสรรคในการทำงานและความต้องการเพิ่มเติม

ปรับวิธีรายงานยอดผู้เสียชีวิต ให้นิติเวชยืนยันก่อน

รองผู้ว่าฯ กทม. เผยยอดผู้เสียชีวิตเหตุตึกถล่ม ที่ผ่านการพิสูจน์อัตลักษณ์แล้ว อยู่ที่ 16 ราย และอยู่ระหว่างการค้นหาอีก 78 ราย พร้อมแจงปรับวิธีรายงานยอดผู้เสียชีวิต ให้นิติเวชยืนยันก่อน

นายกฯ วางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

นายกรัฐมนตรี วางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ พุทธศักราช 2568 ณ ปฐมบรมราชานุสรณ์ สะพานพระพุทธยอดฟ้า