fbpx

ตร.โคราชเรียกครูปาแก้วใส่นักเรียนรับทราบข้อกล่าวหา

นครราชสีมา 14 ก.ย. – คณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีนายไพฑูรย์ แกลงกระโทก อายุ 58 ปี ครูพลศึกษาของโรงเรียนโชคชัยสามัคคี จ.นครราชสีมา ปาแก้วกาแฟใส่ใบหน้านักเรียนชั้น ม.5 บาดเจ็บปากเบี้ยวเสียโฉม ลงพื้นที่สอบพยานทั้งครูและนักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์ ก่อนสรุปผลการสอบสวนภายใน 3 วัน โดยจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย หากพบครูพลศึกษากระทำการไม่เหมาะสม คณะกรรมการฯ อาจเสนอสั่งให้ย้ายครูออกนอกพื้นที่ เพื่อไม่ให้กระทบการเรียนการสอนและไม่กระทบต่อเด็กนักเรียน จนกว่าเหตุการณ์จะจบลงด้วยดี ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้บังคับบัญชาจะสั่งการลงโทษในแนวทางใด


111.2 111.3

ด้านว่าที่ ร.ต.นิพนธ์ ภักดีแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนโชคชัยสามัคคี เปิดเผยว่า ครูผู้ก่อเหตุยังมาโรงเรียนตามปกติ เบื้องต้นได้รับการประสานจากพนักงานสอบสวน สภ.โชคชัย ให้นายไพฑูรย์เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้