fbpx

สาวใหญ่วัย 55 จ.สระแก้ว ถูกรางวัลที่หนึ่ง 5 ใบ รับ 30 ล้านบาท

สระแก้ว 1 ส.ค.-สาวใหญ่วัย 55 จ.สระแก้ว ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวมเป็นเงิน 30 ล้านบาท รีบขึ้นโรงพักแจ้งความเพื่อเป็นพยานหลักฐาน


เมื่อเวลา 17.00 น. นางบัวทอง จันแล อายุ 55 ปี ชาวบ้าน บ้านหนองขี้เห็น ตำบลโคกปี่ฆ้อง อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยญาติพี่น้อง เดินทางมาลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐาน พร้อมด้วยสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 หมายเลข 386602 จำนวน 5 ใบ รวมเป็นเงิน จำนวน 30 ล้านบาท โดยมี พ.ต.ท.การุณ เกษมราษย์ รอง ผกก.ป. พร้อมด้วย ร.ต.อ.กฤษณะ สว่างกมล รอง สว.สอบสวน สภ.เขาสิงโต รับแจ้งลงบันทึกประจำวัน ซึ่งเต็มไปด้วยความดีใจของเจ้าตัวและญาติๆ


นางบัวทอง มีอาชีพรับจ้าง ได้เดินทางไปตลาดทุกๆ วัน และได้ซื้อเลขดังกล่าวจากแม่ค้าบริเวณหน้าเซเว่น ตลาดศาลาลำดวน อ.เมือง มาจำนวน 5 ใบ จากนั้นเมื่อเวลาเกือบ 16.00 น. ได้ทราบว่าเลขรางวัลที่ 1 ออกเลข 386602 และตรงกับของตัวเองจึงตกใจพร้อมกับดีใจ จากนั้นจึงได้ชวนญาติๆ ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเป็นพยานหลักฐาน และเพื่อความปลอดภัยของตนเอง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่