fbpx

“โค้ชดม” เตรียมส่ง 5 นักเตะชุดถล่มมาเก๊า ดวลกับอินโดฯ

กกท. 4 พ.ค.61- “โค้ชดม” อุดม ทวีสุข กุนซือโต๊ะเล็กสาวเตรียมส่ง 5 คนแรกเกมถล่มมาเก๊า 15-0 ลงดวลกับอินโดนีเซียในฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2018 เย็นวันนี้


เมื่อเย็นวานนี้ นักเตะโต๊ะเล็กสาว ฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ลงทำการฝึกซ้อมที่อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา กกท. เพื่อเตรียมตัวลงแข่งขันนัดที่ 2 รายการฟุตซอลชิงแชมป์เอเซีย 2018 พบกับทีมชาติอินโดนีเซีย ที่นัดแรกเอาชนะฮ่องกงมาได้ ในวันนี้เวลา 18.00 น. ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมากวันนี้ โดยการซ้อมเน้นไปที่การเข้าทำประตูด้วยลูกสูตรต่างๆ, แบ่งข้างเพื่อซักซ้อมแท็คติกเกมรุกและรับ ใช้เวลาในการฝึกซ้อม 2 ชม. ซึ่ง “โค้ชดม” อุดม ทวีสุข เฮดโค้ชของทีม เปิดเผยว่า “สภาพทีมจากเกมนัดแรกไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บ จึงสามารถจัดผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนามได้ ส่วนคู่แข่งอย่างอินโดนีเซีย แม้จะดูไม่แข็งแกร่งเหมือนกับปีที่แล้วที่เสมอกับทีมไทยมาในศึกซีเกมส์ เมื่อปีที่แล้ว แต่ก็จะไม่ประมาท และหวังที่จะนำทีมเก็บชัยชนะนัดนี้ให้ได้ โดยผู้เล่น 5 คนแรกของทีมชาติไทย คาดว่าจะยังคงยึดเหมือนกับในเกมที่ถล่มมาเก๊า 15-0 ประกอบด้วย พรรณิภา กมลรัตน์ ผู้รักษาประตู, เจนจิรา บุปผา, มุทิตา เสนคราม, หทัยชนก เทพคุณ และ ศศิชา โพธิวงษ์ ส่วนอีกคู่ในสายเดียวกัน มาเก๊า พบ ฮ่องกง เวลา 15.30 น. โดยทีมไทยพบทีมอินโดนีเซีย เวลา 18.00 น. แข่งขันที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด