fbpx

ตำรวจขอนแก่นคุมตัวผู้ต้องสงสัยฆ่าปาดคอชาวลาว

ขอนแก่น 30 เม.ย.- ตำรวจ สภ.อุบลรัตน์ คุมตัวผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าอาจเชื่อมโยงกับเหตุฆ่าปาดคอชายคนหนึ่ง ล่าสุดทราบแล้วว่าผู้ตายเป็นใคร


ชุดสืบสวน สภ.อุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น ควบคุมตัวนาย “มืด” (สงวนนามสกุล) ผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆ่าปาดคอชายคนหนึ่งในป่าชุมชน ทิศตะวันตกของบ้านขุนด่าน หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านดง อำเภออุบลรัตน์ ซึ่งพบเป็นศพเมื่อวานนี้

ล่าสุดจากการตรวจสอบและชันสูตรศพพบว่าผู้ตายชื่อ “ท้าวสุทัศน์” เป็นชาวลาว ซึ่งตำรวจได้ตรวจสอบหมายเลขที่โทรเข้า-ออก ล่าสุดจากโทรศัพท์ผู้เสียชีวิต พบเบอร์ล่าสุดเป็นของนาย “มืด” จึงออกแกะรอยจนพบนาย “มืด” กับแฟนสาวที่บริเวณโรงพยาบาลอุบลรัตน์ จึงคุมตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียด แต่รายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากเกรงจะเสียรูปคดี ซึ่งในการสอบสวนวันนี้(30เม.ย.) ชุดสืบสวนของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้ลงพื้นที่ร่วมสอบปากคำด้วย เพื่อระดมทีมหาเบาะแสปมสังหารครั้งนี้


ด้านผู้กำกับการ สภ.อุบลรัตน์ กล่าวว่า นาย “มืด” เป็นคนนัดให้ผู้ตายออกมาจากบ้าน เพื่อให้ไปหาปลามารับประทานกัน จากนั้นภรรยาผู้ตายก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงออกตามหากระทั่งพบกลายเป็นศพถูกฆ่าที่ป่าละเมาะ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ