fbpx

หนุ่มถีบจยย.คู่กรณีคว่ำจ่อพบตำรวจบ่ายนี้


กรุงเทพฯ 2 ต.ค.-ความคืบหน้ากรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก เผยแพร่คลิปวิดีโอผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์  2 คันมีปากเสียงกัน ก่อนขับรถไล่ตามและถีบรถของอีกฝ่ายล้มคว่ำ บริเวณใกล้แยกกำนันแม้น ย่านบางขุนเทียน ล่าสุดผู้ก่อเหตุได้โพสต์เฟซบุ๊กยอมรับว่าได้กระทำผิดจริง โดยวันเกิดเหตุได้ทะเลาะกับคู่กรณีเกี่ยวกับการขับรถ กระทั่งได้จอดรถเพื่อเจรจาแต่เรื่องไม่จบจึงบันดาลโทสะ ขับรถตามไปถีบคู่กรณีจนล้มและได้รับบาดเจ็บ ซึ่งช่วงบ่ายวันนี้ (2 ต.ค.) ผู้ก่อเหตุเตรียมเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน เพื่อเจรจากับผู้เสียหาย โดยจนถึงขณะนี้ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน ยังไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย

m1 m3


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน