fbpx

ขโมยกุญแจยกชั้น หวังขโมยของ

ฉะเชิงเทรา 22 มี.ค.-หนุ่ม 24 สุดแสบย่องขโมยกุญแจสำรองห้องพักของอพาร์ทเม้นท์ที่เช่าอยู่จำนวน 8 ห้อง ลงมือไขกุญแจเข้าไปลักทรัพย์ ขณะเจ้าของห้องออกไปทำงาน โดยกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ทั้งหมด สารภาพนำเงินไปซื้อยามาเสพ


กล้องวงจรปิดอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง เลขที่ 71/49 หมู่6 ต.บางวัว อ.บางปะกง เผยภาพคนร้ายซึ่งเป็นผู้อาศัยในอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว ใช้กุญแจสำรองที่ขโมยมาไขเข้าไปลักลักทรัพย์ในห้องพักคนอื่น โดยคนร้ายคือนายชัยวัฒน์ ม่วงแก้ว อายุ 24 ปี ยอมรับสารภาพว่าที่ทำลงไปเพราะไม่มีเงินซื้อข้าวกิน แต่ค้างค่าเช่า 3 เดือน ไม่ยอมจ่ายทางเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ใจดีให้อยู่ต่อเพื่อให้ทำงานหาเงิน สุดท้ายออกลายตระเวนลักทรัพย์หอพักภายในอพาร์ทเม้นท์ช่วงที่ทุกคนออกไปทำงาน โดยนายชัยวัฒน์ได้แอบเข้ามาขโมยกุญแจสำรองภายในสำนักงานอพาร์ทเม้นท์มากถึง 8 ห้อง และลงมือไขกุญแจห้องที่ออกไปทำงานในช่วงเช้า พร้อมยอมรับสารภาพว่านำเงินที่ได้ไปเสพยา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ