เพชรบุรี 6 มี.ค.-การประชุม ครม.นอกสถานที่จังหวัดเพชรบุรีและสมุทรสาครวันนี้ ที่ประชุมได้เห็นชอบแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาการท่องเที่ยวในเขตชายฝั่งทะเลตะวันตก ตามโครงการไทยแลนด์ ริเวียร่า รวมถึงขับเคลื่อนอีกหลายโครงการในพื้นที่.-สำนักข่าวไทย
![](https://imgs.mcot.net/images//2018/03/1520352772790.jpg)
![](https://imgs.mcot.net/images//2018/03/1520352772791.jpg)
![](https://imgs.mcot.net/images//2018/03/1520352844989.jpg)
สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ
รวบแล้วหนุ่มวัย 38 ปี บุกเดี่ยวชิงทอง มูลค่า 5.4 ล้านบาท กลางห้างดังเมืองปทุมธานี หลังระดมไล่ล่าตัว 4 วัน
ยื่นสภาแล้ว! ตร.ขอตัว สส.ปูอัด ดำเนินคดี หลังศาลเชียงใหม่ ออกหมายจับคดีข่มขืน
เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด
นายกฯ ยืนยันเสียงหนักไม่ปรับ ครม. ข่าวที่ออกมาไม่ตรงกับความคิด มีอะไรให้ฟังจากนายกฯ
คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่
สุดสยอง! พบศพสาวถูกฆ่ายัดกระเป๋าเดินทาง สภาพเปลือย ใช้บาร์เบลถ่วงน้ำหนัก โยนทิ้งคลองอำพรางคดี
ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว