“กอบศักดิ์” กระตุ้น อสมท ขยับสู้ในทุกแพล็ตฟอร์ม

กรุงเทพฯ 27 ก.พ. – รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกระตุ้นให้ อสมท ขยับไปหาผู้ชมในทุกแพล็ตฟอร์ม-ชูข่าว สาระเป็นจุดแข็ง โดยรัฐบาลพร้อมสนับสนุนให้ทุกช่องทาง



วันนี้ (27 ก.พ.) นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ซึ่งกำกับดูแล บมจ.อสมท ได้เดินทางมามอบนโยบายกับผู้บริหารระดับสูงของ บมจ.อสมท โดยมีพลเอกฉัตรเฉลิม เฉลิมสุข ประธานคณะกรรมการ และกรรมการ รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงของ บมจ.อสมท ให้การต้อนรับ โดยนายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท ได้รายงานสถานการณ์ของ อสมท ในช่วงที่ผ่านมา รวมทั้งแผนงานและกลยุทธ์ในการแข่งขันระยะต่อไป


นอกจากนี้ นายกอบศักดิ์ ยังได้เยี่ยมชมการทำงานของ อสมท ทั้งสถานีวิทยุของ อสมท ทั้งคลื่นความคิด 96.5 เมกะเฮิรต์ซ , คลื่นข่าว 100.5, FM 99 คลื่นเมืองไทยแข็งแรง และคลื่นวิทยุ 97.5 เอฟเอ็ม MELLOW 97.5 รวมทั้งให้สัมภาษณ์ในรายการเรื่องพลบค่ำทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ด้วย

นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า รัฐบาลพร้อมสนับสนุน อสมท ทุกด้าน เพื่อให้ อสมท เป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดเรื่องราวที่มีคุณค่า เป็นประโยชน์ต่อสังคม เน้นส่งเสริมสินค้าชุมชน โดยเป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์สิ่งดีที่มีอยู่ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจได้อีกทางหนึ่งด้วย 

“ที่สำคัญ อสมท จะต้องพัฒนารูปแบบและช่องทางการนำเสนอข้อมูลข่าวสาร ซึ่งเป็นจุดแข็งของ อสมท มาโดยตลอดให้ออกสู่สายตาของประชาชนมากที่สุด โดยยึดหลักประชาชนอยู่ที่ไหน อสมท จะต้องไปอยู่ที่นั่น ไม่ว่าจะเป็นแพล็ตฟอร์มใดที่มีคนดู อสมท จะต้องพัฒนาและมุ่งไปสู่จุดนั้น” นายกอบศักดิ์ กล่าว. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว