fbpx

ซิโก้หวังเสียงเชียร์แฟนบอลไทยกดดันอินโดนีเซียกรุงเทพฯ 15 ธ.ค.-“โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หวังเสียงเชียร์แฟนบอลชาวไทย กดดันทีมอินโดนีเซีย ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน นัดชิงชนะเลิศ นัดที่ 2 วันเสาร์นี้


s1 s2

ความเคลื่อนไหวของนักเตะทีมชาติไทย ชุดลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน ล่าสุดเดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้ว ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG434 หลังจากเดินทางมาถึง นักเตะส่วนใหญ่ได้เดินออกอีกประตูหนึ่ง ไม่ได้พบกับสื่อมวลชนที่ไปรอคอยทำข่าว ยกเว้น “เจ้าอุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน และสินทวีชัย หทัยรัตนกุล โดย “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยอมรับว่าเสียดายกับผลการแข่งขันในนัดแรก ที่แพ้ให้กับอินโดนีเซียไป 1-2 แต่ก็ชื่นชมลูกทีมที่ทำหน้าที่ได้ดี โดยอยากให้แฟนบอลชาวไทยมาให้กำลังใจนักเตะในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ โดยชนะเพียง 1-0 ก็จะคว้าแชมป์ เนื่องจากทีม “ช้างศึก” เก็บอะเวย์โกลมาได้หนึ่งประตู
ส่วนอาการบาดเจ็บของ “เจ้าตั้ม” ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ที่ไม่ได้ลงสนามในเกมรอบชิงชนะเลิศนดแรก ล่าสุดก็หายดีแล้ว แต่จะรอเช็กอาการอีกครั้ง เชื่อว่านักเตะทุกคนตั้งใจ และมุ่งมั่นคว้าชัยเหนืออินโดนีเซีย และจะนำแชมป์มาฝากชาวไทย

s3 s4


ขณะที่อัลเฟรด รีเดิ้ล กุนซือทีมอินโดนีเซีย นำนักเตะและทีมงานสตาฟโค้ช เดินทางมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแล้วเช่นเดียวกัน โดยทั้งสองทีมจะร่วมแถลงข่าวความพร้อม ในวันพรุ่งนี้ที่โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ เวลา 14.00 น. ก่อนที่จะซ้อมที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยไทยจะซ้อมเวลา 16.00 น. ส่วนอินโดนีเซีย ซ้อมเวลา 17.00 น

s5 s7

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ แถลงการณ์ว่าก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016″ รอบชิงชนะเลิศ นัดที่ 2 ทีมชาติไทย จะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พบ อินโดนีเซีย ในวันที่ 17 ธ.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ว่าขณะนี้สามคมพยายามแก้ปัญหา การจำหน่ายตั๋วเกินราคา ซึ่งเป็นการเอารัดเอาเปรียบแฟนฟุตบอล ดังนั้นจะมอบเงินรางวัลนำจับจำนวน 10,000 บาท ให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ที่สามารถทำการจับกุม หรือประชาชนผู้ที่ให้เบาะแสแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจจนนำไปสู่การจับกุมดำเนินคดีได้ โดยสามารถแจ้งได้ที่จุดกองอำนวย บริเวณหน้าอินดอร์ สเตเดี้ยม โดยตั๋วชมเกมระหว่างไทยกับอินโดนนีเซียในวันเสาร์นี้ มีรายงานว่าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำหน่ายโซนของแฟนไทยหมดแล้ว.-สำนักข่าวไทย

s6 s8

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อย. ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์ เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย

อย. ห่วงใย ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรค เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย เพราะละอองฝอยทำให้น้ำยาสัมผัสพื้นผิวไม่เพียงพอ ลดประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค ทำให้เชื้อโรคฟุ้งกระจาย

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

เปิดจองคิวนัดหมายฉีดวัคซีน 18 ปีขึ้นไป 29 ก.ค.นี้

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดจองคิวนัดหมายฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้สูงอาย 60 ปีขึ้นไป และ 7 กลุ่มโรค ผ่าน 4 ค่ายมือถือ ลงทะเบียน 29 ก.ค.64 เริ่มฉีด 1-31 ส.ค.64

นายกฯ วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายกรัฐมนตรี นำวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ข่าวแนะนำ

เปิดจองคิวฉีดวัคซีนผ่านเครือข่ายมือถือวันนี้ ย้ำไม่มีเรียกรับเงิน

วันนี้ (29 ก.ค.) เป็นวันแรกที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดลงทะเบียนฉีดวัคซีนผ่านค่ายมือถือสำหรับประชาชนทั่วไป ขณะที่ รมว.คมนาคม ย้ำไม่มีการเรียกรับเงิน หลังพบผู้ทุจริตขายคิวจองฉีดวัคซีน

อุตุฯ เผยไทยยังมีฝนตกหนักบางแห่ง-กทม. ตก 60%

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากได้ ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

“เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตจากโควิด ในวัย 95 ปี

“เกชา เปลี่ยนวิถี” นักแสดงอาวุโส เสียชีวิตแล้วในวัย 95 ปี หลังติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลจังหวัดอุทัยธานี เมื่อวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ