fbpx

ซิโก้หวังเสียงเชียร์แฟนบอลไทยกดดันอินโดนีเซียกรุงเทพฯ 15 ธ.ค.-“โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หวังเสียงเชียร์แฟนบอลชาวไทย กดดันทีมอินโดนีเซีย ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน นัดชิงชนะเลิศ นัดที่ 2 วันเสาร์นี้


s1 s2

ความเคลื่อนไหวของนักเตะทีมชาติไทย ชุดลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน ล่าสุดเดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้ว ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG434 หลังจากเดินทางมาถึง นักเตะส่วนใหญ่ได้เดินออกอีกประตูหนึ่ง ไม่ได้พบกับสื่อมวลชนที่ไปรอคอยทำข่าว ยกเว้น “เจ้าอุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน และสินทวีชัย หทัยรัตนกุล โดย “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยอมรับว่าเสียดายกับผลการแข่งขันในนัดแรก ที่แพ้ให้กับอินโดนีเซียไป 1-2 แต่ก็ชื่นชมลูกทีมที่ทำหน้าที่ได้ดี โดยอยากให้แฟนบอลชาวไทยมาให้กำลังใจนักเตะในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ โดยชนะเพียง 1-0 ก็จะคว้าแชมป์ เนื่องจากทีม “ช้างศึก” เก็บอะเวย์โกลมาได้หนึ่งประตู
ส่วนอาการบาดเจ็บของ “เจ้าตั้ม” ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ที่ไม่ได้ลงสนามในเกมรอบชิงชนะเลิศนดแรก ล่าสุดก็หายดีแล้ว แต่จะรอเช็กอาการอีกครั้ง เชื่อว่านักเตะทุกคนตั้งใจ และมุ่งมั่นคว้าชัยเหนืออินโดนีเซีย และจะนำแชมป์มาฝากชาวไทย

s3 s4


ขณะที่อัลเฟรด รีเดิ้ล กุนซือทีมอินโดนีเซีย นำนักเตะและทีมงานสตาฟโค้ช เดินทางมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแล้วเช่นเดียวกัน โดยทั้งสองทีมจะร่วมแถลงข่าวความพร้อม ในวันพรุ่งนี้ที่โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ เวลา 14.00 น. ก่อนที่จะซ้อมที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยไทยจะซ้อมเวลา 16.00 น. ส่วนอินโดนีเซีย ซ้อมเวลา 17.00 น

s5 s7

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ แถลงการณ์ว่าก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016″ รอบชิงชนะเลิศ นัดที่ 2 ทีมชาติไทย จะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พบ อินโดนีเซีย ในวันที่ 17 ธ.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ว่าขณะนี้สามคมพยายามแก้ปัญหา การจำหน่ายตั๋วเกินราคา ซึ่งเป็นการเอารัดเอาเปรียบแฟนฟุตบอล ดังนั้นจะมอบเงินรางวัลนำจับจำนวน 10,000 บาท ให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ที่สามารถทำการจับกุม หรือประชาชนผู้ที่ให้เบาะแสแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจจนนำไปสู่การจับกุมดำเนินคดีได้ โดยสามารถแจ้งได้ที่จุดกองอำนวย บริเวณหน้าอินดอร์ สเตเดี้ยม โดยตั๋วชมเกมระหว่างไทยกับอินโดนนีเซียในวันเสาร์นี้ มีรายงานว่าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำหน่ายโซนของแฟนไทยหมดแล้ว.-สำนักข่าวไทย

s6 s8

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก