fbpx

ซิโก้หวังเสียงเชียร์แฟนบอลไทยกดดันอินโดนีเซียกรุงเทพฯ 15 ธ.ค.-“โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หวังเสียงเชียร์แฟนบอลชาวไทย กดดันทีมอินโดนีเซีย ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน นัดชิงชนะเลิศ นัดที่ 2 วันเสาร์นี้


s1 s2

ความเคลื่อนไหวของนักเตะทีมชาติไทย ชุดลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน ล่าสุดเดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้ว ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG434 หลังจากเดินทางมาถึง นักเตะส่วนใหญ่ได้เดินออกอีกประตูหนึ่ง ไม่ได้พบกับสื่อมวลชนที่ไปรอคอยทำข่าว ยกเว้น “เจ้าอุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน และสินทวีชัย หทัยรัตนกุล โดย “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยอมรับว่าเสียดายกับผลการแข่งขันในนัดแรก ที่แพ้ให้กับอินโดนีเซียไป 1-2 แต่ก็ชื่นชมลูกทีมที่ทำหน้าที่ได้ดี โดยอยากให้แฟนบอลชาวไทยมาให้กำลังใจนักเตะในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้ โดยชนะเพียง 1-0 ก็จะคว้าแชมป์ เนื่องจากทีม “ช้างศึก” เก็บอะเวย์โกลมาได้หนึ่งประตู
ส่วนอาการบาดเจ็บของ “เจ้าตั้ม” ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ที่ไม่ได้ลงสนามในเกมรอบชิงชนะเลิศนดแรก ล่าสุดก็หายดีแล้ว แต่จะรอเช็กอาการอีกครั้ง เชื่อว่านักเตะทุกคนตั้งใจ และมุ่งมั่นคว้าชัยเหนืออินโดนีเซีย และจะนำแชมป์มาฝากชาวไทย

s3 s4


ขณะที่อัลเฟรด รีเดิ้ล กุนซือทีมอินโดนีเซีย นำนักเตะและทีมงานสตาฟโค้ช เดินทางมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแล้วเช่นเดียวกัน โดยทั้งสองทีมจะร่วมแถลงข่าวความพร้อม ในวันพรุ่งนี้ที่โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ เวลา 14.00 น. ก่อนที่จะซ้อมที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยไทยจะซ้อมเวลา 16.00 น. ส่วนอินโดนีเซีย ซ้อมเวลา 17.00 น

s5 s7

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ แถลงการณ์ว่าก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน “เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016″ รอบชิงชนะเลิศ นัดที่ 2 ทีมชาติไทย จะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พบ อินโดนีเซีย ในวันที่ 17 ธ.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ว่าขณะนี้สามคมพยายามแก้ปัญหา การจำหน่ายตั๋วเกินราคา ซึ่งเป็นการเอารัดเอาเปรียบแฟนฟุตบอล ดังนั้นจะมอบเงินรางวัลนำจับจำนวน 10,000 บาท ให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ที่สามารถทำการจับกุม หรือประชาชนผู้ที่ให้เบาะแสแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจจนนำไปสู่การจับกุมดำเนินคดีได้ โดยสามารถแจ้งได้ที่จุดกองอำนวย บริเวณหน้าอินดอร์ สเตเดี้ยม โดยตั๋วชมเกมระหว่างไทยกับอินโดนนีเซียในวันเสาร์นี้ มีรายงานว่าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำหน่ายโซนของแฟนไทยหมดแล้ว.-สำนักข่าวไทย

s6 s8

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว