fbpx

สั่งจเรตำรวจสอบข้อเท็จจริง”พล.ต.ต”.ถูกกล่าวอ้างรับส่วย จ.ภูเก็ต

กรุงเทพฯ 7 พ.ย.- ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งจเรตำรวจ ตรวจสอบนายพลตำรวจตรี ถูกกล่าวอ้างเรียกรับผลประโยชน์ ในจังหวัดภูเก็ต กว่า 100ล้านบาทต่อเดือน  ย้ำ ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย


พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า ได้รับรายงานและสั่งการให้พลตำรวจเอกสุชาติ   ธีระสวัสดิ์ รักษาราชการแทนจเรตำรวจแห่งชาติ   ตรวจสอบกรณี นายธรรมรัตน์ สุวรรณโพธิศรี   หรือ โจ้สปอตไลท์ ภูเก็ต   ผู้ก่อตั้งเฟซบุ๊ Spotlight Phuket  ร้องเรียนว่าตำรวจท่องเที่ยว สังกัด จ.ภูเก็ต เรียกรับผลประโยชน์เดือนละกว่า 100 ล้านบาท  ซึ่งได้มีการหารือกับจเรตำรวจในการสอบข้อเท็จจริงแล้ว  ยืนยันว่าไม่มีการตั้งธงหรือกลั่นแกล้ง ซึ่งจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และกำชับให้ตรวจสอบในทุกมิติ  รวมทั้งนายตำรวจยศ พลตำรวจตรี   ที่ผู้ร้องเรียนกล่าวอ้าง รวมทั้งตรวจสอบผู้ที่ร้องเรียน ว่าเป็นการกลั่นแกล้ง หรือ มีข้อมูลชัดเจนเกี่ยวกับการกระทำความผิดหรือไม่   ส่วนกรอบระยะเวลาไม่ได้กำหนด  แต่ให้เป็นไปตามขั้นตอนของจเรตำรวจ ที่มีกฏเกณฑ์อยู่แล้ว -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

สโลวาเกียออกใบรับรอง “รถยนต์บินได้” แล้ว

สำนักงานขนส่งของสโลวาเกียได้ออกใบรับรองความสมควรเดินอากาศ (airworthiness) ของรถยนต์บินได้ที่มีชื่อว่า ‘แอร์คาร์’ (AirCar) ซึ่งถือเป็นย่างก้าวแรกที่นำไปสู่การผลิตรถยนต์บินได้ในเชิงพาณิชย์

ครอบครัว-บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย”

ครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดจำนวนมากหลั่งไหลร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย” ด้วยความอาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ หรือพระนรวิชญ์ ผู้ต้องหา เดินทางร่วมส่งวิญญาณ “หมอกระต่าย” ด้วยเช่นกัน