fbpx

“วิงก์ส” ถูกเรียกติดทีมสิงโตคำราม

อังกฤษ 3 ต.ค.60- แกเรธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษเรียกตัว แฮร์รี วิงก์ส กองกลางดาวรุ่งของสเปอร์ส มาติดทีมหลังจากฟาเบียง เดลฟ์ และฟิล โจนส์ ถอนตัวไป


สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ตั้งชื่อสนามซ้อมหลักของทีมใหม่ด้วยการใช้ชื่อว่า “เซอร์ บ็อบบี้ ชาร์ลตัน” ซึ่งเป็นตำนานผู้พาทีมคว้าแชมป์โลกเมื่อปี 1966 โดยอดีตแข้งสิงโตคำรามที่กำลังจะอายุครบ 80 ปีในสัปดาห์หน้า ติดทีมชาติ 106 ครั้ง ทำ 49 ประตู ได้เดินทางมาเยี่้ยม และพูดคุยเหล่านักเตะรุ่นหลานที่สนามด้วย

ขณะที่ แกเรธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ สร้างความฮือฮา เมื่อเรียกตัว แฮร์รี วิงก์ส กองกลางดาวรุ่งของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาติดทีมเป็นครั้งแรก เพื่อแทนที่ ฟาเบียน เดลฟ์ กับ ฟิล โจนส์ ที่ต้องขอถอนตัวออกไป เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บ


วิงก์ส วัย 21 ปี เพิ่งมีโอกาสลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่ของสเปอร์ไปแค่ 7 นัดเท่านั้น 

อังกฤษมีโปรแกรมจะเปิดบ้านพบกับสโลวีเนียในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนยุโรป วันพฤหัสบดีนี้ และบุกไปเยือนลิทัวเนีย ในวันอาทิตย์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สนง.สลากฯ ขออภัยสลากฯ งวด 16 ธ.ค.2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์เลขไม่ตรงช่อง

สำนักงานสลากฯ ขออภัย สลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2564 จำนวน 40 ฉบับ พิมพ์ตัวเลขไม่ตรงช่อง ยืนยันสามารถขึ้นเงินได้ปกติ

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิต

หนุ่มซิ่งฟอร์จูนเนอร์ชนรถ จยย. คนขับเสียชีวิตคาถนน ส่วนคนขับฟอร์จูนเนอร์ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่มีพลเมืองดีพบเห็นเดินอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากที่เกิดเหตุ 500 เมตร

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ

นพ.ทวี เผย “โอไมครอน” มาแน่ เร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลือ

ที่ปรึกษา สธ. แนะคนไทยเข้าใจสถานการณ์ โอไมครอนมาแน่ มาตรการต่างๆ แค่ชะลอโรค ย้ำระหว่างนี้ต้องเร่งฉีดวัคซีนกลุ่มที่เหลืออีก 10 ล้านคน ลั่นโอไมครอนแพร่เร็วกว่าเดลตา แม้ตอนนี้ไม่แรงกว่า แต่คนไม่ฉีดวัคซีนรุนแรงแน่

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาวกับมีลมแรง

กรมอุตุฯ รายงานภาคเหนือ อีสาน อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาฯ ภาคกลาง และตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาฯ กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 19-20 องศาฯ ส่วนอ่าวไทยคลื่นลมมีกำลังปานกลาง

สธ.กำชับ 7 จังหวัดอัตราครองเตียงสูงให้เตรียมเตียงเพิ่มขึ้น

กระทรวงสาธารณสุข เผยขณะนี้มีเตียงดูแลผู้ป่วยโควิดเกือบ 2 แสนเตียง ใช้ประมาณ 28% ยังมีเตียงว่างเพียงพอรองรับ และหากมีการระบาด พร้อมเปิดโรงพยาบาลสนาม Community Isolation และฮอสปิเทลรองรับ ย้ำ 7 จังหวัดที่การติดเชื้อรายวันสูง ใช้เตียงสีเหลืองและสีแดงมากกว่า 70% ให้เตรียมเตียงรองรับเพิ่มขึ้น

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง

เครื่องบิน F5 ตกกลางทุ่ง จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวทัน บาดเจ็บ

เครื่องบิน F5 ฝึกบินมาจากอุดรธานี ตกในพื้นที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี นักบินดีดตัวออกมาได้ทัน ได้รับบาดเจ็บ