“คาร์สลีย์” เตรียมอำลาตำแหน่งกุนซือสิงโตคำราม

ฟินแลนด์ 14 ต.ค.-ลี คาร์สลีย์ ผู้จัดการทีมชั่วคราวของทีมชาติอังกฤษ เตรียมอำลาตำแหน่ง หลังคุมทีมไป 4 นัด เผยอยากให้โค้ชระดับโลกเข้ามาคุมทีม

ลี คาร์สลีย์ ผู้จัดการทีมชั่วคราวของอังกฤษ เปิดเผยหลังพาทีมสิงโตคำราม บุกชนะ ฟินแลนด์ 3-1 ในศึกฟุตบอลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก บี กลุ่ม 2 นัดที่ 4 เก็บ 3 คะแนน เตะ 4 นัดมี 9 คะแนน แต่ยังรั้งรองจ่าฝูง


คาร์สลีย์ กล่าวถึงการทำหน้าที่กุนซือชั่วคราวว่า รู้อยู่แล้วว่าจะไม่ได้ทำงานนี้ในท้ายที่สุด งานนี้เป็นหนึ่งในงานที่ดีที่สุดในโลก และแน่นอนว่าตนไม่ได้อยู่ในกระบวนการเลือกผู้จัดการทีมถาวร แต่คนที่จะเข้ามาทำงานนี้ ควรเป็นโค้ชระดับท็อป เพราะผู้เล่นที่เรามีอยู่นั้นมีโอกาสที่จะชนะได้จริงๆ

โดยจนถึงตอนนี้ คาร์สลีย์ คุมทีมไปแล้ว 4 นัด ทำสถิติ ชนะ 3 แพ้ 1 ขณะที่สมาคมฟุตบอลอังกฤษ กำลังมองหากุนซือคนใหม่ โดยสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานว่า สนใจ โทมัส ทูเคิ่ล อดีตกุนซือของเชลซี


ส่วนโปรแกรมที่น่าสนใจคืนนี้ ศึกยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ กลุ่ม 2 เป็นคู่บิ๊กแมตช์ เบลเยี่ยม อันดับ 3 พบ ฝรั่งเศส รองจ่าฝูง ในเวลา 01.45 น. ทีสนามสต๊าด รัว โบดวง โดยปีศาจแดงแห่งยุโรป เกมนี้จะไม่มี เควิน เดอ บรอยน์ กัปตันทีมบาดเจ็บ ขอถอนตัวไปตั้งแต่ก่อนหน้านี้ เช่นเดียวกับ โรเมลู ลูกากู ดาวยิงสูงสุดของทีม ที่ขอพักฟื้น ขณะที่ ติโบต์ กูร์กตัวส์ นายประตูมือ 1 ขอไม่รับใช้ทีมชาติ หาก โดเมนิโก้ เตเดสโก้ ยังคุมทีมอยู่ เกมรับ วาง เวาต์ ฟาส เป็นตัวหลัก ขยับมาตรงกลางมี ยูริ ตีเลอมันส์, โอเรล ม็องกาล่า เดินเกม ส่วนแนวรุกใช้ เลอันโดร ทรอสซาร์, โลอีส โอเปนด้า และเฌเรมี่ โดกู

ด้าน ทีมตราไก่ ความพร้อมเกมนี้ จะไม่มี คีลิยัน เอ็มบัปเป้ กองหน้ากัปตันทีมที่ขอพัก เนื่องจากเพิ่งหายเจ็บกลับมา ส่วน อองตวน กรีซมันน์ ประกาศเลิกเล่นทีมชาติไปแล้ว แต่ถือว่าขุมกำลังยังแข็งแกร่ง มี ชูลส์ กุนเด้, อิบราฮิมา โกนาเต้, วิลเลี่ยม ซาลิบา, เตโอ แอร์กน็องเดซ เล่นเกมรับ แดนกลางใช้ โอเรเลียง ชูอาเมนี่, เอดูอาร์โด้ กามาวินก้า, มัตเตโอ เก็นดูซี่ สามประสานแนวรุกมี ไมเคิ่ล โอลีเซ่, ร็องดาล โกโล่ มูอานี่ และบรัดเล่ย์ บาร์กโกล่า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สร้อยเพชรโลตัส

2 รัฐมนตรี “พิชัย” ปฏิเสธ ลั่นไม่เกี่ยวรับจำนำสร้อยเพชรโลตัส

2 รัฐมนตรี “พ” ยืนยันไม่รู้เรื่องสร้อยเพชรเส้นเดียวในโลกของ เมย์-วาสนา หลังมีข่าว ดิว-อริสรา เอาไปจำนำกับรัฐมนตรีอักษรย่อ “พ”

รอง ผบก.ป.เผยพร้อมออกหมายจับ “ดิว” หากมีพฤติกรรมหลบหนี

รอง ผบก.ป. ระบุจ่อพิจารณาออกหมายจับ “ดิว” หากมีพฤติกรรมหลบหนี ส่วนผู้ครอบครองทรัพย์สิน หากไม่ส่งทรัพย์สินคืนเป็นของกลาง เสี่ยงผิด รับของโจร

ตม.เผยมีการประสานขอข้อมูล “ดิว” บินออกนอกประเทศ

ตม.เผยมีการประสานขอข้อมูล “ดิว อริสรา” บินออกนอกประเทศ พร้อมคุมตัวตามขั้นตอนหากพบผู้ถูกกล่าวหาเดินทางเข้าไทย

สพฐ.สั่งเด้ง ผอ.รร.ในกาฬสินธุ์ ถูกร้องเรียนมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

สพฐ.สั่งเด้ง ผอ.โรงเรียนในจังหวัดกาฬสินธุ์และ ผอ.เขตพื้นที่ฯ เข้า สพฐ.ชั่วคราว หลังถูกร้องเรียน ผอ.โรงเรียน มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับครูในโรงเรียน

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มจีนใช้แอปฯ หาคู่ ตระเวนหลอกฉกทรัพย์เหยื่อ

เตือนภัยแอปฯ หาคู่ หลังตำรวจเชียงใหม่ ตามรวบหนุ่มจีนวัย 31 ปี คาสนามบิน ก่อเหตุลวงเหยื่อผ่านแอปฯ หาคู่ เข้าโรงแรมฉกทรัพย์ ก่อนหลบหนี สอบสวนพบตระเวนก่อเหตุมาแล้วหลายประเทศแถบเอเชีย

นายกฯ เสียงแข็งถาม “ตระกูลชินวัตร” ได้อะไรจากดีลแลกประเทศ

นายกฯ ถามหายาชูกำลัง รับวันซักฟอกอยู่ลากไม่ถึงตีห้าครึ่ง เสียงแข็ง “ตระกูลชินวัตรได้อะไร” จากดีลแลกประเทศ ลั่น อย่าใช้แต่อารมณ์ อะไรก็ “ทักษิณ” ไม่มีใครเอาประเทศไปแลก

ยึดบุหรี่ไฟฟ้า

ยึดบุหรี่ไฟฟ้าซุกตู้คอนเทนเนอร์ท่าเรือแหลมฉบัง มูลค่า 21.8 ล้าน

ศุลกากร ร่วม DSI และ สตช. และ สำนักงานศุลกากรท่าเรือแหลมฉบัง จ.ชลบุรี ยึดบุหรี่ไฟฟ้าลักลอบนำเข้าจากต่างประเทศ กว่า 120,000 ชิ้น มูลค่ากว่า 21.86 ล้านบาท

สร้อยเพชรโลตัส

2 รัฐมนตรี “พิชัย” ปฏิเสธ ลั่นไม่เกี่ยวรับจำนำสร้อยเพชรโลตัส

2 รัฐมนตรี “พ” ยืนยันไม่รู้เรื่องสร้อยเพชรเส้นเดียวในโลกของ เมย์-วาสนา หลังมีข่าว ดิว-อริสรา เอาไปจำนำกับรัฐมนตรีอักษรย่อ “พ”