สาวใหญ่ใช้ผ้ารัดคอสามีชาวเยอรมันดับคาบ้านพักภูเก็ต เดินขึ้นโรงพักมอบตัว

ภูเก็ต 26 ก.ย. – สาวใหญ่เดินขึ้นโรงพัก แจ้งตำรวจ สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต หลังลงมือฆ่ารัดคอสามีชาวเยอรมันในบ้านพัก เหตุทะเลาะกันเรื่องหึงหวง 


เมื่อคืนนี้ ขณะที่ ร.ต.ท.ชนัตถ์ หงส์สิทธิชัยกุล รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต นั่งทำงานอยู่บนโรงพัก นางนิรันดร์ อายุ 52 ปี บ้านเดิมอยู่อุบลราชธานี ปัจจุบันอยู่บ้านเลขที่ 9/82 หมู่บ้านคันทรีโฮม ต.ฉลอง อ.มือง จ.ภูเก็ต เข้าแจ้งว่าได้ใช้ผ้าสีดำรัดคอนายจอห์น ฟรีดริช (Mr.JOHANN FRIEDRICH) อายุ 79 ปี สามีชาวเยอรมัน ซึ่งเป็นตระกูลดังและก่อตั้งระบบการเรียนการสอนนักจิตวิทยา ทำให้สามีเสียชีวิตคาบ้านพัก

ตำรวจจึงไปตรวจที่เกิดเหตุ พบศพนายจอห์น ฟรีดริช นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างโต๊ะรับประทานอาหารภายในบ้าน สภาพศพสวมเพียงกางเกงขาสั้นสีดำ บริเวณลำคอมีผ้าสีดำรัดอยู่ มีเลือดไหลออกปาก ข้างศพมีดอกไม้ธูปเทียนจุดไว้พร้อมน้ำหอม 1 ขวด ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ใดๆ 


นางนิรันดร์ยังให้การวกวน แต่จับใจความได้ว่าอยู่กินฉันสามีภรรยากับนายจอห์น ฟรีดริช มาหลายปี และมาซื้อบ้านหลังดังกล่าว ใช้ชีวิตร่วมกัน สาเหตุที่ฆ่าสามีเพราะทะเลาะกันเรื่องหึงหวง  โดยสามีท้าให้รัดคอให้ตาย ด้วยความโมโหจึงดึงผ้าสุดแรง มารู้สึกตัวอีกทีสามีร่วงจากเก้าอี้ลงไปนอนเสียชีวิตที่พื้นแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ต้องรอผลการตรวจสอบทางจิต และการชันสูตรศพอย่างละเอียด รวมถึงสอบสวนพยานแวดล้อม เบื้องต้นตั้งข้อหาฆ่าคนตาย. – สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อภิปรายนายก

“บิ๊กป้อม” ซักฟอก 10 นาที นายกฯ แจงที่พูดมาไม่เป็นความจริง

“บิ๊กป้อม” ลุกอภิปรายครั้งแรก ซัดแรง “ประเทศไม่ใช่เวทีให้มือสมัครเล่นมาซ้อมมือ” ชี้ มีพฤติการณ์ไม่อาจไว้วางใจให้บริหารประเทศ เหตุเศรษฐกิจล้มเหลว-เสี่ยงเสียดินแดนปม MOU44-กาสิโนจะนำชาติไปสู่ความหายนะ ลั่น เคยใช้ใจบันดาลแรง บริหารประเทศสำเร็จหลายอย่าง แนะ นายกฯ เห็นประโยชน์ประเทศมากกว่าครอบครัว-พวกพ้อง ขณะที่ นายกฯ ลุกขึ้นแจงสภาครั้งแรกย้อนกลับ คำพูด “ประวิตร” ทุกอย่างที่พูดมาไม่เป็นความจริง

ลดราคาน้ำมัน

“พีระพันธุ์” ลดราคาน้ำมัน 1 บาท ช่วงสงกรานต์ ตรึง LPG -หาทางลดค่าไฟ

“พีระพันธุ์” ประธาน กบน.ใช้ช่วงอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกฯ ประกาศข่าวดี ผลงานเด่น ลดราคาน้ำมันเบนซิน-ดีเซล 1 บาท/ลิตร เป็นของขวัญให้ประชาชนช่วงสงกรานต์ ตรึงราคาแอลพีจี และเตรียมหาทางลดค่าไฟฟ้าลงอีก

สกัดจับรถตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลงขนยาเสพติดข้ามประเทศ

ตำรวจขยายผลสกัดจับยาบ้าลักลอบขนมาจากตู้คอนเทนเนอร์ดัดแปลง ข้ามชายแดนมาจากประเทศเพื่อนบ้านอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก พบพฤติกรรมผู้ต้องหาเปิดบริษัทซื้อรถบรรทุกขนตู้คอนเทนเนอร์ส่งน้ำข้ามชายแดนไปยังประเทศเพื่อนบ้าน แต่กลับดัดแปลงรถตู้คอนเทนเนอร์นำยาเสพติดเข้าประเทศ

Noon Varanuch in China

“นุ่น วรนุช” ลุคสวยสะกด ร่วมรายการวาไรตี้จีน

ฉางซา 24 มี.ค. – “นุ่น วรนุช” ดารานักแสดงชื่อดังของไทย โชว์ความสามารถในรายการ “ไรด์ เดอะ วินด์” (Ride The Wind) หรือเฉิงเฟิง ปี 2025 ของช่องแมงโกทีวี (Mango TV) ในจีน ซึ่งเริ่มต้นออกอากาศตอนแรกเมื่อวันศุกร์ 21 มีนาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวซินหัวของทางการจีนรายงานว่า นุ่น วรนุช นักแสดงหญิงชาวไทย เข้าร่วมบันทึกเทปรายการไรด์ เดอะ วินด์ หรือเฉิงเฟิง ปี 2025 โดยเธอได้ร้องเพลง “พิง” ของนนท์ ธนนท์ ฉบับภาษาไทย-ภาษาจีน บนเวทีริมทะเลที่อำเภอปกครองตนเองหลิงสุ่ย กลุ่มชาติพันธุ์หลี มณฑลไห่หนานทางตอนใต้ของจีนเมื่อวันที่ 16 ก.พ. 2568 ไรด์ เดอะ วินด์ หรือเฉิงเฟิง เป็นรายการวาไรตี้โชว์ชื่อดังที่ออกอากาศมา 6 ซีซันแล้ว เปิดโอกาสให้ดารานักแสดงหญิงจากทั่วโลกมาทำการแสดงด้วยเป้าหมายส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างจีนกับนานาชาติ โดยซีซันก่อนหน้านี้มีนักแสดงหญิงชาวไทยอย่างใหม่ ดาวิกา […]

ข่าวแนะนำ

“ผศ.พิมล” นั่งประธานโอลิมปิคไทยคนที่ 8

ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ ได้รับเลือกตั้งให้เป็นประธานคณะคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยคนที่ 8 โดยนับเป็นพลเรือนคนแรกในรอบ 60 ปี ที่ไม่มีตำแหน่งทางทหาร

โจรชุดไรเดอร์บุกชิงทอง 30 บาท กลางห้างดังย่านบางแค

ล่าโจรแต่งชุดไรเดอร์บุกเดี่ยวชิงทอง ร้านทองห้างดัง ย่านบางแค กวาดทอง 30 บาท มูลค่าเกือบ 1.5 ล้านบาท ไล่กล้องวงจรปิดพบเดินเท้าออกมาจากซอยข้างห้าง ก่อนทิ้งเสื้อไรเดอร์หนี

นายกฯ แจงปมชั้น 14 รพ.ตำรวจ ยันไม่มีดีลปีศาจ

นายกฯ แจงปมชั้น 14 รพ.ตำรวจ ยันไม่มีดีลปีศาจ ต่อให้ก้าวไกลเป็นรัฐบาล “ทักษิณ” ก็กลับประเทศ ชี้ “ทักษิณ“ ได้รับความไม่ยุติธรรมตลอด 20 ปี บอกลาออกจากความเป็นลูกสาว-ความเป็นแม่ไม่ได้ ขอวิจารณ์การทำงานจะเป็นประโยชน์มากกว่า

โรมอภิปรายนายใหญ่

“โรม” จัดหนักพุ่งเป้า “นายใหญ่”

“โรม” จัดหนักชั่วโมงกว่า พุ่งเป้า “นายใหญ่” สงสัย “นายกฯ แพทองธาร” ดีลปีศาจพาพ่อกลับบ้านหรือไม่ ท้าตอบคำถามเอง ในฐานะประจักษ์พยานเห็นเหตุการณ์มากที่สุด