fbpx

โต๊ะเล็กสาวไทย ถล่ม ปาเลสไตน์ ขาดลอย 16-1

เติร์กเมนิสถาน 17 ก.ย.-พล.อ.ธนะศักดิ์ รองนายกรัฐมนตรี ชื่นชมนักเตะโต๊ะเล็กสาวไทย หลังถล่มชนะ ปาเลสไตน์ ขาดลอย 16-1 ในศึกเอเชียนอินดอร์และมาร์เชียลอาร์ทเกมส์ ที่เติร์กเมนิสถาน


พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ได้เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักกีฬาฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย ลงสนามนัดแรก พบกับ ปาเลสไตน์ ที่แพ้อิหร่านมาในนัดแรก ในศึกเอเชี่ยนอินดอร์-มาร์เชียลอาร์ตเกมส์ ครั้งที่ 5 ที่ยิมเนเซียมเอ็มเอสวี ฮอลล์ 2 ประเทศเติร์กเมนิสถาน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ปรากฎว่าทีมสาวไทย เอาชนะไปขาดลอย 16-1 โดยเกมนี้ “น้องจูน” ศศิชา โพธิวงศ์ ทำคนเดียว 6 ประตู


ซึ่งหลังจบเกม พล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร ได้เข้าไปชื่นชมนักฟุตซอลสาวไทยในห้องพัก และอวยพรให้กำลังใจให้เอาชนะตัวเองให้ได้ก่อน ก่อนจะเอาชนะคู่ต่อสู้และมั่นใจว่าทีมสาวไทยจะประสบความสำเร็จในรายการนี้

สำหรับนัดต่อไปทีมสาวไทยจะพบกับอิหร่านในการแย่งเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มวันที่ 20 กันยายนนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลมั่นใจไทยคุมโควิด-19 ได้

โฆษกรัฐบาลเผย นายกรัฐมนตรียืนยันสถานการณ์โควิด-19 ในไทยควบคุมได้ ขออย่ากังวลรัฐบาล และ ศบค. พร้อมสนับสนุน สธ. รับมือหากเกิดการแพร่ระบาดใหม่

เงินเฟ้อเดือน มิ.ย. 65 ยังสูงขึ้นอยู่ที่ร้อยละ 7.66

นนทบุรี 5 ก.ค.-สนค.เผยอัตราเงินเฟ้อในเดือนมิถุนายน 65 ยังสูงขึ้นต่อเนื่องอยู่ที่ร้อยละ 7.66 แต่เป็นการสูงขึ้นชะลอตัวลงต่ำกว่าหลายสำนักคาดการณ์ ชี้เงินเฟ้อครึ่งหลังยังมีโอกาสสูงตามปัจจัยลบหลายด้านทั้งพลังงาน อาหารโลกสูงแต่ยังไม่ปรับเงินเฟ้อทั้งปีอยู่ที่ร้อยละ 4.5 

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน