fbpx

ได้เบาะแสมือปาหินใส่พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวสมุทรปราการ เลือดอาบหน้าผากยุบ

สมุทรปราการ 6 ก.ค. – จากกรณีพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวที่สมุทรปราการ ถูกหินปาใส่ขณะขี่จักรยานยนต์จนรถล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บ วันนี้เจ้าหน้าที่ได้เบาะแสผู้ต้องสงสัยแล้ว


หลังจากนายอมร ศรีพัฒน์ อายุ 41 ปี พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวถูกหินปาใส่โดนหน้าผากจนยุบ ขณะขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว วันนี้เจ้าหน้าที่ได้รับเบาะแสจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ เป็นคลิปวิดีโอบันทึกภาพของหญิงต้องสงสัย ความยาวประมาณ 1 นาที โดยเป็นหญิงผิวดำแดง อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดสีฟ้า ตรงกับพยานคนอื่นที่ให้การกับเจ้าหน้าที่ไปก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ผู้ถ่ายคลิปยังพยายามสอบถามถึงสาเหตุที่หญิงคนดังกล่าวใช้หินปาใส่รถจักรยานยนต์  แต่หญิงในคลิปกลับพยายามบ่ายเบี่ยงและหลบกล้อง

ทันทีที่ได้รับเบาะแส ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้เผยแพร่รูปดังกล่าว พร้อมวิทยุสั่งการให้ตำรวจสายตรวจออกค้นหา คาดว่าอาจยังอยู่ในพื้นที่ เพื่อติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป. – สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง