fbpx

หนุ่มอยุธยาเล่นปืนลั่นเจาะหน้าผากแฟนสาวดับคาห้อง

อยุธยา 18 พ.ค.-คู่รักหนุ่มสาวอยุธยาหยอกล้อกันก่อนนอน นำปืนลูกโม่ออกมาเล่น กระสุนลั่นเจาะหน้าผากแฟนสาวเสียชีวิตคาห้องนอน


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกลางดึกที่ผ่านมา โดยที่เกิดเหตุอยู่ห้องนอนชั้น 2 ของบ้านเลขที่ 47/1 หมู่ 5 ตำบลบ้านแพน อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบศพนางสาวนพรัตน์ พระเสนา นอนเสียชีวิตบนที่นอนในสภาพมีแผลถูกยิงที่หน้าผาก 1 นัด กระสุนฝังใน ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .22 แม็กนั่ม ที่มีปลอกกระสุนอยู่ในรังเพลิง 1 ปลอกตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนายพงศ์รัตน์ กิจสุนทร แฟนของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุรา ยังให้การวกวน แต่เบื้องต้นยอมรับก่อนเกิดเหตุตนเองและแฟนสาวกำลังจะเข้านอน เกิดนึกสนุกจึงเดินไปหยิบปืนซึ่งซ่อนอยู่ใต้ที่นอนของย่าในบ้านอีกหลัง โดยคิดว่านำกระสุนปืนออกจากรังเพลิงหมดแล้ว จากนั้นนำปืนไปเล่นรัสเซียนรูเล็ตกันในห้องนอน โดยสลับกันเอาปากกระบอกปืนจ่อที่หน้าผากแล้วลั่นไกคนละนัด แต่เมื่อนำมาจ่อที่หน้าผากแฟนสาวกระสุนเกิดลั่นขึ้นมา ตนเองพยายามช่วยชีวิตแต่ไม่เป็นผล จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่และนั่งรอมอบตัว ขณะที่การตรวจหากระสุนปืนที่เหลือในบ้านอีกหลัง เจ้าหน้าที่พบกระสุนเพิ่มจำนวน 5 นัด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และคุมตัวไว้ดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5

โหมหนัก! ไฟไหม้โรงงานพลาสติก ถนนสุขาภิบาล 5 เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดแต่ยังคุมไม่ได้ ล่าสุดลามแล้ว 3 โกดัง โครงสร้างหลังคาเริ่มทรุด

โควิดสงขลาพุ่งไม่หยุด ติดเพิ่ม 32 คน

สงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 32 คน ในโรงงานแปรรูปอาหารทะเล ต.นาทับ อ.จะนะ รวมคลัสเตอร์นี้ติดเชื้อแล้ว 62 คน เร่งตรวจคัดกรองเพิ่มอีก 1,500 คน

อินโดนีเซียงดฉีดแอสตราชุดหนึ่งหลังมีคนตาย

อินโดนีเซียระงับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาชุดหนึ่ง เพื่อทดสอบความปลอดเชื้อและความเป็นพิษ หลังจากชายวัย 22 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนได้ 1 วัน

ข่าวแนะนำ

อินเดียยอมรับครั้งแรกเรื่องทิ้งศพเหยื่อโควิดลงแม่น้ำ

รัฐบาลอินเดียยอมรับครั้งแรกว่า มีการทิ้งศพติดโควิด-19 จำนวนมากลงในแม่น้ำหลายสาย เหตุจากชาวบ้านยากจน ไม่มีเงินทำศพ คนในครอบครัวที่ตายจากโควิด-19

ปรับเวลาเปิด-ปิด ห้างฯ-ซูเปอร์มาเก็ต-ร้านสะดวกซื้อ

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย-สมาคมศูนย์การค้าไทย ประกาศปรับเวลาปิด ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ท เป็น 21.00 น. ส่วนร้านค้าสะดวกซื้อจะให้บริการเวลา 04.00–23.00 น. มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64

ตั้งโต๊ะแถลงคลัสเตอร์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ผู้บริหารสุวรรณภูมิตั้งโต๊ะแถลง หลังพบพนักงานและลูกจ้างฝ่ายขนส่งทางอากาศติดโควิด รวมกว่า 120 คน รอผลตรวจอีก 191 คน

ผู้ต้องขังเรือนจำพิเศษธนบุรี ติดโควิดเพิ่ม 1,104 ราย

ราชทัณฑ์ เผยผู้ต้องขังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มในเรือนจำพิเศษธนบุรี จำนวน 1,104 ราย พร้อมเร่งการตรวจเชื้อซ้ำเพื่อยืนยันผล และแยกการรักษา